Tags: có nghĩa

Nếu thấy nhà xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng bởi Thần Tài sắp ghé thăm gia đình bạn.

Trận thua Nam Định đẩy thầy trò Chu Đình Nghiêm xa hơn khỏi ngôi đầu bảng, nhưng như thế không có nghĩa là họ gặp khó trên đường bảo vệ chức vô địch.

 Nhiều người có thể đọc vanh vách tên gọi và biểu tượng của những thương hiệu ô tô lừng danh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa thú vị đằng sau những tên gọi và nét vẽ có từ hơn một thế kỷ trước.

Không phải tự dưng mà Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có nhiều người sống thọ nhất thế giới. Tất cả là nhờ lối sống Ikigai mà người dân nào ở đất nước mặt trời mọc này cũng tôn thờ.

Nếu anh chàng nào có những hành động dưới đây thì xin được chúc mừng bạn vì anh ấy đang muốn có một Happy Ending với bạn.

Ngoài gạo trắng, đồ uống ngọt hay thức ăn nhanh thì có một số loại thực phẩm nhất định cần phải tránh dưới đây để duy trì con đường giảm cân và đạt được mục tiêu.

Tâm an vô sự hết lo, giường êm sẵn đợi bến bờ an nhiên', độ lớn nhỏ của thế giới bên ngoài kia hoàn toàn phụ thuộc vào 'kích thước' của cái tâm bên trong bạn!

Nghe ⋅ 07:11

Theo dự báo, hôm nay sẽ là ngày mà người dân ở khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng thiên văn độc đáo mang tên Trăng xanh, vì Trăng xanh chỉ xảy ra 3 năm một lần nên mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé.

Hôm 6-10, CNN dẫn cảnh báo của một quan chức thuộc tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho rằng dịch Covid-19 có thể đã lây nhiễm cho 10 % dân số toàn cầu, đồng nghĩa với việc phần lớn dân số Thế giới đang có nguy cơ cao bị lây nhiễm virus trong cộng đồng.

Ông Joko Widodo nhấn mạnh: 'Chiến tranh không có lợi cho bất cứ ai. Chẳng có nghĩa lý gì khi trở thành cường quốc kinh tế lớn mạnh nhất trong một thế giới đang sa lầy.'

Nạn nhân cho hay, vài tháng nay, người chồng cũ không chịu nhận tiền và còn dọa giết con gái 9 tuổi nếu thấy bà nội của bé nhận tiền cấp dưỡng từ chị.

Một loạt yếu tố về mặt kỹ thuật, pháp quy, kinh doanh đang 'cản đường' xe tự lái hoàn toàn.

iOS 14 là bản cập nhất mới nhất của hệ điều hành cho iPhone. Năm nay, Apple tiếp tục tập trung nhiều khía cạnh nâng cao bảo mật và riêng tư cho người dùng.

MU và Liverpool bị cáo buộc cố tình tống tiền thương vụ Thiago, Vidal bỏ 6,5 triệu euro ở Barca để chuyển đến Inter Milan là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 14/9.

Người đứng đầu nước Nga cho rằng, 'sẽ tốt hơn cho chúng ta, nếu mọi thứ là quá muộn đối với họ'.

goto top