Tags: cổ phần

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) yêu cầu HĐXX bổ sung thông tin bị cáo có hai quốc tịch.

Chi hơn 617 tỷ đồng để thâu tóm 95% cổ phần của City Land, song bà Bùi Thị Yển lại ủy quyền cho chủ cũ của City Land quản lý toàn bộ.

NLĐO)- Để đảm bảo tiến độ tại những công trình trọng điểm, nhiều đơn vị đã động viên cán bộ, công nhân thi công, làm việc xuyên Tết Nguyên đán

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ghi nhận kết quả hoạt động của Công ty cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh, đặc biệt biểu dương cán bộ, công nhân viên đã 'bám trận địa sản xuất, để đưa những chuyến hàng đầu tiên trong năm ra thị trường thế giới và khu vực' dù đang thời gian nghỉ Tết.

 Ông Nguyễn Xuân Đông đã có đơn xin từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex - ITC, HNX: VCR) vì lý do cá nhân.

Hợp đã ký thỏa thuận đặt cọc bán 58% Tòa nhà Capital Tower cho GPBank nhằm giúp Tạ Bá Long nhận và sử dụng 2.200 tỷ đồng tiền đặt cọc của GPBank.

Những doanh nhân tuổi Tý ở Việt Nam đều là những người đang đứng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ôtô, ngân hàng, bất động sản...

Họ là những người sinh năm 1960 (Canh Tý) và 1972 (Nhâm Tý), những người sẽ bước sang ngưỡng tuổi 60 và 48 trong năm Canh Tý 2020. Trong số này có hai doanh nhân giàu nhất nhì Việt Nam là ông Trần Bá Dương và Dương Công Minh.

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã chuyển đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tới Viện trưởng VKSND, Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ban hành Nghị quyết số 238/2019/EIB/NQ-HĐQT về việc bầu ông Cao Xuân Ninh - Thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI (2015 - 2020) thay cho Ông Lê Minh Quốc.

Sáng nay (23/1/2020, tức 29 Tết âm lịch), gần 250 công nhân thuộc Công ty may xuất khẩu Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vẫn chưa được nhận lương của 3 tháng cuối năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc chừng ấy gia đình có nguy cơ 'mất Tết' vì công ty thất hứa.

Việc chấp nhận thỏa thuận đền bù của chính phủ đã giúp bộ lạc Ngai Tahu xây dựng một danh mục đầu tư thành công và sự giàu có qua nhiều thế hệ.

Theo kế hoạch, Tổng công ty máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM) sẽ tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 31/5 tới.

Công ty cổ phần Cấp nước Đà Nẵng vừa hoàn thành việc đắp đập tạm ngăn mặn trên sông Cẩm Lệ ngay trước Tết Nguyên đán.

goto top