Tags: cơ quan báo chí

Từ ngày 25 - 26/5, tại cụm sân cỏ Trung tâm TDTT TP Cần Thơ diễn ra giải bóng đá các cơ quan báo chí ĐBSCL-Press Cup ĐBSCL năm 2019 do Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí và Tập đoàn T&T tổ chức.

Ứng dụng Appnews có nhiệm vụ quan trọng hỗ trợ cho các cơ quan báo chí phát triển, đặc biệt là ở nguồn thu quảng cáo trên môi trường trực tuyến.

Sáng nay (19/9), tại Bộ thông và tin truyền thông, hội thảo giới thiệu ứng dụng Appnews Việt Nam đã được tổ chức.

Chiều ngày 17/05, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi khai mai Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019.

Chiều 17/5, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019 do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội Trần Xuân Hà nói: Các bạn cứ yên tâm là Hà Nội sẽ làm hết sức mình để bảo vệ người dân và bảo vệ cuộc sống của người dân.

Ông Trần Xuân Hà nêu rõ, hiện nay, lãnh đạo TP chỉ đạo rất quyết liệt các cơ quan chức năng vào cuộc để khắc phục một cách cao nhất hậu quả vụ cháy Rạng Đông.

Ngày 13-5, tại Hà Nội, Báo Gia đình Việt Nam phối hợp Công đoàn Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Tập đoàn T&T tổ chức lễ công bố và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup lần thứ IV năm 2019.

Rosoboronexport đã ký được các hợp đồng trị giá 5,2 tỷ USD và xuất khẩu xe và vũ khí ra nước ngoài với giá 4,9 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm 2019.

Cư dân mạng đang giận dữ, phẫn nộ vì một chia sẻ trên facebook về việc một người đàn ông trên là Nguyễn Thành Trung vì có việc bận đột xuất nên đã nhờ người bạn trông hộ. Nhưng người bạn này đã cho người đến hiếp dâm cháu bé.

Theo một số nguồn tin, Yeah1 đang phát triển một nền tảng công nghệ dành riêng cho các cơ quan báo chí ở Việt Nam...

Chiều 6-5 tại trụ sở Tòa soạn Báo Gia đình Việt Nam, cuộc họp Ban chỉ đạo Press Cup 2019 đã diễn ra.

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, được phân công kiêm thêm chức vụ Giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM.

Báo chí có nguy cơ bị truyền thông xã hội 'vượt mặt' trong việc cung cấp thông tin đến độc giả, báo chí có nguy cơ phụ thuộc và bị mạng xã hội dẫn dắt bởi các tin tức giả mạo.

Chương trình từ thiện ở Đà Nẵng ghi tên hàng loạt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành Trung ương không đúng.

goto top