Tags: cơ quan quản lý

Ủy ban châu Âu (EC), cơ quan quản lý cạnh tranh của EU, đã cáo buộc Qualcomm định giá từ năm 2009 đến 2011 nhằm ngăn chặn cạnh tranh nhà sản xuất phần mềm điện thoại của Anh, Icera.

Ông V.T.C nhận giải Jackpot 2 trị giá hơn 70 tỷ đồng trước sự chứng kiến đại diện một số cơ quan quản lý nhà nước thành phố Cần Thơ, công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam…

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, người dân hoàn toàn có quyền đăng ký biển số mà mình muốn, kể cả theo ngày tháng năm sinh. Cơ quan quản lý sẽ xem xét và công khai biển số này vào danh sách đấu giá.

Sau hai tai nạn với số lượng người thương vong đáng giật mình, nhiều hãng hàng không vẫn tỏ ra hoài nghi với chiếc Boeing Max 737.

 Cơ quan hàng không Châu Âu đã đưa ra năm yêu cầu chính mà họ muốn Công ty Boeing giải quyết trước khi cho phép máy bay 737 Max được bay trở lại, theo hãng tin Bloomberg.

Với Nghị định 15/2018, cảnh giấy phép đẻ ra… giấy phép sẽ không còn nữa.

Theo thông báo mới nhất, ông Hoàng Khải đã không còn góp mặt tronh danh sách khách mời của Shark Tank Việt Nam - chương trình truyền cảm hứng cho doanh nhân khởi nghiệp.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu về việc san lấp trái phép hồ Đồng Mô và có dấu hiệu tiếp tay cho vi phạm của cơ quan quản lý.

Phim dành cho khán giả nhỏ tuổi không còn được quan tâm sản xuất bởi tình trạng khó khăn chung của phim truyền hình khi lên sóng, kể cả phim điện ảnh

Qua hành vi của Khaisilk mà báo chí đã phản ánh cho thấy Khaisilk có dấu hiệu vi phạm cả luật pháp cũng như nền tảng đạo đức doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng cần xem xét xử lý trách nhiệm của cơ quan chức năng.

“Vi phạm của Khaisilk làm tổn thương đến tình cảm, lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam” - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú cho rằng, nếu doanh nghiệp mang những sản phẩm không làm chủ ý tưởng, không làm chủ công nghệ, không sở hữu độc quyền thiết kế… sản xuất ở nước ngoài mà tự ý 'biến hoá' thành sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, thì doanh nghiệp, nhãn hàng đó làm ăn 'chộp giật', vi phạm đạo đức kinh doanh.

Cựu thành viên Big Bang có thể sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Chưa đầy nửa tháng, giá lợn hơi đã có những biến động bất ngờ. Giá leo thang từng ngày sau đó lại đột ngột quay đầu giảm, dư luận đặt câu hỏi về vai trò điều tiết của cơ quan quản lý ở đâu?

Bộ GTVT không bao giờ đặt lợi ích cho một hãng hàng không hay một doanh nghiệp nào mà trước hết phải là lợi ích của người dân.

Theo Bộ GD&ĐT, quy định "cơ quan quản lý có thẩm quyền", Chính phủ sẽ xem xét quyết định cụ thể khi ban hành nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật.

goto top