Tags: cơ sở

Cơ sở sản xuất kem chống nắng giả vừa bị cảnh sát Trung Quốc triệt phá gây xôn xao dư luận.

Lần thứ 2 trở lại Đà Nẵng, du khách Hoàng Thị Thuận đến từ tỉnh Phú Thọ chia sẻ, bà cũng như nhiều du khách khác rất yên tâm với công tác phòng dịch của thành phố biển.

Nếu Iran quyết định trả đũa cuộc tập kích tàu chở dầu trên Biển Đỏ, họ chỉ cần 'lựa chọn, cài đặt và nhấn nút phóng' vì Saudi rất thiếu chuẩn bị trước các cuộc tập kích.

Viện Mỹ ở Đài Loan (AIT) xác nhận về kế hoạch lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ sẽ tới bảo vệ cơ sở này và sự thật quân đội Mỹ đã có mặt ở Đài Loan từ năm 2005.

Quan hệ bằng miệng là một trong những kiểu quan hệ tạo ra hứng thú nhưng cũng tiềm ẩn vô số vấn đề bất lợi cho sức khoẻ nếu như không được quan hệ đúng cách.

Nghe ⋅ 03:32

Trả lời Báo Điện tử Trí Thức Trẻ, các học giả quốc tế đều chỉ ra rằng, các yêu sách ở Biển Đông mà Trung Quốc đưa ra đều không có cơ sở pháp lý theo luật pháp quốc tế.

Dù đang bó bột, dù phải tạm gác lại các công việc, dự án của mình nhưng MC Thùy Linh vẫn cố gắng chuẩn bị tươm tất để đến chúc mừng đàn chị MC Bạch Lan Phương khai trương một cơ sở làm đẹp.

Ngày 29/3, thông tin từ Trường Trung học cơ sở Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) xác nhận, tại trường vừa xảy ra sự việc có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 tham gia đánh bạn ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện, hoàn cảnh của nữ sinh này rất thương tâm.

Nghe ⋅ 01:58

Tất cả các lợi ích của Mỹ trong bán kính 2.000 km (khả năng với của tên lửa Iran) đều sẽ là trong tầm ngắm của tên lửa Iran và nước này cho thấy họ sẽ trả đũa không giới hạn nếu bị tấn công.

Sau cuộc chiến kéo dài 5 năm không phân thắng bại, lửa đang được chuyển từ Yemen sang Ả Rập Saudi?

Đêm qua (8/3), còi báo động đã réo lên tại khu vực miền nam Israel giáp ranh với dải Gaza.

Nghe ⋅ 0:57

Nhật báo JoongAng (Hàn Quốc) đã tiết lộ những thông tin về một cơ sở hạt nhân ngầm bí mật, được cho là yếu tố then chốt khiến hai nước Mỹ-Triều Tiên không đạt được thỏa thuận.

Các lãnh đạo quân sự Mỹ đã đệ trình lên TT Donald Trump một danh sách kịch bản tấn công trả đũa Iran, trong đó cả các hành động tấn công mạng và tấn công bằng hỏa lực trực tiếp.

Nghe ⋅ 02:51

Saudi móc hầu bao hàng trăm tỷ USD để mua vũ khí Mỹ, nhưng đáng tiếc, những thứ 'mới, đẹp, thông minh' lại thua sấp mặt trước UAV và tên lửa Iran. Đã đến lúc phải cầu cứu Nga!

Nghe ⋅ 06:03

Trung tâm nghiên cứu khoa học Yongbyon đã là chủ đề chính trong đối thoại về vấn đề hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên suốt hơn 2 thập kỉ qua.

Nghe ⋅ 02:54

goto top