Tags: cơ sở kinh doanh

Kiểm tra 2 kho hàng kinh doanh hàng hoá ở phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện có nhiều thùng hàng hoá không có hoá đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ…

Bà chủ lò bún ở TP HCM đã liên tục phát biểu và có lúc bật khóc trước Giám đốc Sở TN-MT TP HCM vì cho rằng bị cơ quan chức năng 'làm khó'.

Tuấn cùng Thanh dùng 850 triệu đồng làm tiền vốn quay vòng cho 216 khách với tổng cộng 909 lượt vay với số tiền đã giao dịch vay trên 9,1 tỷ đồng với mức lãi suất cho vay 5000 đồng/1 triệu/1 ngày tương đương 180%/ năm gấp nhiều lần so với quy định của Nhà nước.

Kiểm tra sổ sách tại cửa hiệu cầm đồ do hai 'ông trùm' quản lý, cơ quan công an phát hiện các đối tượng dùng 850 triệu đồng tiền vốn, quay vòng cho 216 khách vay với lãi suất 'cắt cổ' lên tới 180%, với số tiền giao dịch lên tới hơn 9 tỷ đồng.

Thời gian qua, các lực lượng chức năng phát hiện rất nhiều địa điểm xăng dầu pha trộn, làm ảnh hưởng tới chất lượng đáp ứng theo chuẩn quốc gia.

Chiều 18-1, Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác ngành y tế năm 2018, triển khai các hoạt động trọng tâm năm 2019.

Hiện nay trong vùng lõi của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An có một số cơ sở tự ý xây dựng và kinh doanh lưu trú du lịch trái phép, Sở Du lịch Ninh Bình khuyến cáo khách du lịch không sử dụng dịch vụ lưu trú tại các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch này.

Bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, hàng loạt cây xăng tại Hà Tĩnh vừa bị phát hiện trộn lẫn xăng E5 RON 92-II và xăng RON 95-III nhằm bán cho khách hàng thu lợi.

Để thu hút dân đồng tính nam đến thư giãn, cơ sở massage bố trí những phòng tắm tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Ngoài ra, trên tầng thượng còn được trang bị lồng sắt để các cặp đôi 'vui vẻ'.

Sau khi tìm được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc…

Cơ sở massage chuyên phục vụ dân đồng tính nam được bố trí phòng tắm và coi phim tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Sau khi 'thả thính' và đã có được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc… Cơ sở kinh doanh trá hình này vừa bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1, TP.HCM triệt phá.

Tối 28/12 tại chợ Phạm Văn Hai, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã tổ chức lễ phát động 'Chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm, thức ăn đường phố' nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố.

Sau khi đến chỗ làm và kêu chị Q. xuống mở cửa, V. xông vào phòng ngủ nhân viên cưỡng hiếp chị Q..

Lực lượng liên ngành cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam vừa phát hiện, thu giữ một số lượng lớn mỹ phẩm không rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã triệu tập nam thanh niên để làm rõ hành vi hiếp dâm nữ đồng nghiệp

goto top