Tags: cơ sở kinh doanh

Bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, hàng loạt cây xăng tại Hà Tĩnh vừa bị phát hiện trộn lẫn xăng E5 RON 92-II và xăng RON 95-III nhằm bán cho khách hàng thu lợi.

Bà chủ lò bún ở TP HCM đã liên tục phát biểu và có lúc bật khóc trước Giám đốc Sở TN-MT TP HCM vì cho rằng bị cơ quan chức năng 'làm khó'.

Để thu hút dân đồng tính nam đến thư giãn, cơ sở massage bố trí những phòng tắm tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Ngoài ra, trên tầng thượng còn được trang bị lồng sắt để các cặp đôi 'vui vẻ'.

Sau khi tìm được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc…

Cơ sở massage chuyên phục vụ dân đồng tính nam được bố trí phòng tắm và coi phim tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Sau khi 'thả thính' và đã có được bạn tình, các cặp sẽ đưa nhau vào những chiếc lồng sắt được trang bị dây xích tạo 'cảm giác mạnh' để hành lạc… Cơ sở kinh doanh trá hình này vừa bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1, TP.HCM triệt phá.

Ngày 10/1, Văn phòng UBND TP.HCM có thông báo về việc tổng kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tối 28/12 tại chợ Phạm Văn Hai, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã tổ chức lễ phát động 'Chung tay đảm bảo an toàn thực phẩm, thức ăn đường phố' nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm đối với kinh doanh thức ăn đường phố.

Sau khi đến chỗ làm và kêu chị Q. xuống mở cửa, V. xông vào phòng ngủ nhân viên cưỡng hiếp chị Q..

Lực lượng liên ngành cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam vừa phát hiện, thu giữ một số lượng lớn mỹ phẩm không rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã triệu tập nam thanh niên để làm rõ hành vi hiếp dâm nữ đồng nghiệp

Nam thanh niên khống chế, cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp ngay tại nơi làm việc ở TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Thời gian qua, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã tập trung triển khai lực lượng, tiến hành kiểm tra hành chính 5 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ, cơ sở mua bán cho thuê ôtô, xe máy... liên quan đến hoạt động 'Cho vay tiền, dịch vụ tài chính' trên địa bàn và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

 Phần lớn địa điểm nhận thư đe dọa là các trường học, cơ quan truyền thông, tòa án… Hiện FBI đang điều tra.

2 người bị bỏng nặng trong vụ cháy cơ sở kinh doanh xăng dầu ở quận 9, TP.HCM đang được điều trị tại bệnh viện.

goto top