Tags: Cơm rang

Cơm rang thôi mà, có nhất thiết phải múa chảo 'đỉnh' thế không?

Vui chân sa vào một nhà hàng hải sản và gọi khá nhiều món nhưng cặp vợ chồng trẻ không ngờ bị 'bóp cổ' khi hóa đơn ghi rõ số tiền của 4 con bề bề khoảng 3,5 triệu đòng.

Nghe ⋅ 02:38

Thông thường khi lựa chọn các món cơm rang bạn thường hay nghĩ tới: cơm rang trứng, cơm rang thập cẩm hay cơm rang dưa bò quen thuộc. Vậy, tại sao bạn không thử đổi vị với món ngon đơn giản: cơm rang kim chi lạ miệng và cay ngon hấp dẫn.

Bạn có thể tận dụng cơm nguội từ bữa tối hôm trước để làm món cơm rang cho những ngày thời tiết mát mẻ.

Cơm nắm, súp đậu Hà Lan... là những món bạn có thể chế biến không tốn thời gian mà không tốn nhiều chi phí.

Tại sự kiện, Highlight không chỉ chia sẻ sự hào hứng, thích thú khi quay trở lại Việt Nam mà còn bày tỏ sự yêu thích với ẩm thực của mảnh đất chữ S.

Là món đặc sản trứ danh của đất Hà Thành, món cơm rang dưa bò được nhiều người ưa thích nhưng để làm sao để ăn cho ngon thì không phải ai cũng biết.

Một bản giao hưởng nức mũi của cơm, thịt và gia vị đậm đà, xuất hiện trong mọi dịp đông người sum vầy tụ họp.

Những tấm hình đã từng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng, ai cũng tin là thật, nhưng sự thực không hề giống như vậy, nhất là khi đây là thời đại Photoshop lên ngôi.

Cách để món cơm rang với trứng đạt được 'cảnh giới' từng hạt cơm tách rời, trứng nhuộm vàng cơm, từng hạt săn chắc, bóng, tơi phụ thuộc vào thời điểm cho trứng.

Rang cơm thì liên quan gì tới chiếc chiếu nhựa? Thế mà vì phút đểnh đoảng, cô vợ trẻ này đã làm hỏng cả chiếu mới tài.

Món cá ướp cay, Bekek Betutu,... là những món ăn ngon nổi tiếng ở Indonesia khiến cho nhiều du khách lưu luyến khi đi du lịch Indonesia mà bạn không thể bỏ qua.

Với trình độ ăn hành kiểu này thì đôi khi người thích ăn hành cũng phải kiêng nể.

Đây không phải bỏ công ra nghiên cứu cho thỏa trí tò mò đâu nhé, dữ liệu còn ứng dụng được vào chế tạo exoskeleton cơ!

900.000 đơn hàng được đặt qua nền tảng GoFood mang lại cho các đối tác nhà hàng doanh thu hàng chục tỉ đồng. Trong đó các món ăn đường phố dễ ăn và thuận tiện như cơm rang dưa bò, gỏi cuốn được đặt nhiều nhất.

goto top