Tags: cơn bão

Bà Thảo chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi ở New York với tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ.

Những nghiên cứu mới nhất của NASA được đăng tải trên tạp chí Nature ngày 8/3 cho thấy, các cơn lốc xoáy ở hai cực của sao Mộc đã tạo nên những hoa văn kỳ lạ, trông giống như những đóa hoa hồng rực rỡ.

Trong chuyến du lịch New Zealand cùng mẹ vào dịp Tết Nguyên Đán, Nguyên Khang đã vô tình bị mắc kẹt giữa cơn bão lớn.

Cơn bão Barry đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người sau khi trời đổ lượng mưa đo được ở khu vực miền Nam nước Mỹ lên tới 380 mm.

Cơn bão lớn Barry đã đổ bộ vào bang Louisiana, Mỹ ngày 13/7, mang theo gió lớn và mưa, khiến hàng triệu người đối mặt với nguy cơ lũ lụt trong nhiều ngày tới.

Một áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão và đổ bộ vào khu vực Biển Đông. Đây sẽ là một cơn bão/áp thấp nhiệt đới hiếm gặp trong lịch sử.

Tất cả các nước đều không dự báo đúng diễn biến của bão số 16 (Tembin), nhất là về tốc độ suy yếu nhanh của bão

Hơn 100 thú cưng ở bang Louisiana, Mỹ sẽ lên máy bay đến nơi an toàn trước khi bão Barry tiến vào đất liền.

Ngày 11/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ban bố tình trạng khẩn cấp nhằm đối phó với cơn bão nhiệt đới Barry dự kiến tràn vào thành phố New Orleans thuộc bang Louisiana, miền Nam nước này, cuối tuần này.

Trung tâm Dự báo khí tượng cho biết, tất cả các nước đều không dự báo đúng tốc độ suy yếu nhanh của bão số 16 (Tembin).

Thông tin mới nhất, đảo Trường Sa sóng đã cao hơn 10m. Theo dự báo, chiều mai bão sẽ đổ vào đất liền các tỉnh từ Bà Rịa Vũng Tàu đến Cà Mau với sức gió mạnh cấp 10, giật cấp 13, cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 4.

Ít nhất 5 du khách nước ngoài đã thiệt mạng khi các cơn bão lớn đồng loạt ập tới khu vực miền Bắc Hy Lạp từ tối 10/7.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, nhiều hãng hàng không đã phải phát đi thông báo huỷ chuyến, đổi chuyến bay để đề phòng sự cố nguy hiểm.

Các hãng hàng không đã hủy và lùi giờ cất hạ cánh các chuyến bay để đảm bảo an toàn cho hành khách do ảnh hưởng của cơn bão số 2 đổ bộ vào Việt Nam.

Quảng Ninh dừng tất cả cuộc họp để lo ứng phó bão.

Trước khi cơn bão số 2 đổ bộ vào đất liền, 1 tàu cá có 2 thuyền viên bị mắc cạn và hỏng máy tại khu vực cửa Hồ, huyện Cô Tô, Quảng Ninh được cứu hộ thành công.

goto top