Tags: con bé

Phát hiện người cũ thường xuyên gửi quà đến cho tôi, mẹ chồng suy diễn con dâu ngoại tình. Nhân lúc chồng tôi vắng nhà, bà gọi họ hàng bên chồng đến, 'tố' tôi ngay trước mặt mọi người.

Mặc dù rất được lòng bố mẹ chồng tương lai, thế nhưng Huyền lại bị cô em chồng lườm nguýt. Khi cô đi rửa bát, nó đứng nhìn rồi mỉa mai cô...

Nghe ⋅ 05:02

Làng giải trí Hoa Ngữ có không ít những cặp cha - con gái được ngưỡng mộ, vậy mà lại có những nam tài tử rất sợ sinh con gái chỉ vì những lý do vô cùng kỳ quặc này.

Đến lúc tôi dọa tìm người giúp việc mới, con bé mới quỳ sụp xuống, vừa khóc vừa khai tuốt tuồn tuột sự thật khó tin.

Nghe ⋅ 04:40

Khi con trai vừa dẫn người yêu vào cửa, tôi đã xây xẩm mặt mày khi nhìn thấy cháu.

Nghe ⋅ 04:13

Buổi trưa ấy, sau khi ăn xong tôi nghỉ lại ở nhà bố mẹ chồng tương lai. Trong lúc tôi đi vệ sinh có đi ngang qua phòng 2 bác, tình cờ nghe được những lời thủ thỉ...

Nghe ⋅ 03:58

Tôi cứ ngỡ con bị đau dạ dày, hoặc là suy dinh dưỡng. Nhưng con tôi hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ có tôi là không trụ vững.

Trước thái độ cứng rắn không nhượng bộ của bà, con gái bà im lặng một lát rồi đành thẳng thắn thú nhận một sự thật động trời.

Nghe ⋅ 03:38

Đợi mãi một lúc sau cửa phòng tân hôn cũng mở. Hồi hộp tới nghẹt thở, tôi giật mình đứng phắt dậy định chạy lại ôm chồng...

Nghe ⋅ 04:01

Bà mẹ 2 con chia sẻ đoạn clip này với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc xem liệu có phải hành động bất cẩn của bác sĩ đã gây ra tổn thương não, ảnh hưởng đến sức khỏe của con gái mình hay không.

'Chồng em hoảng hốt tức tốc phi đến để hỏi lý do thì bố em đuổi thẳng cổ, cả nhà náo loạn cả lên, may mà hôm ấy không mời nhiều người và mới chỉ là ăn hỏi. Từ hôm đấy đến nay nó cứ lên nhà em suốt'.

Nghe ⋅ 03:57

goto top