Tags: con cháu

Dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng cụ Lìu vẫn hàng ngày ra đồng đi cấy, trồng rau, làm việc nhà mặc cho con cháu ngăn cản. Kinh tế không thiếu thốn, cụ thích giúp đỡ người khác, làm vì 'đam mê', để con cháu nhìn vào tấm gương sống khoẻ, sống có ích của cụ mà học hỏi.

Vợ chồng tôi cùng tuổi, hồi chúng tôi mới yêu nhau, người lớn có nhắc coi chừng, vợ già chồng chưa già. Tới khoảng bốn mươi thì tôi đã thấy bi kịch đó.

Ông Vương Duy Bảo đã nhận sổ đỏ tòa dinh thự họ Vương, vấn đề quản lý di tích này như thế nào sau đó là câu chuyện cần tiếp tục bàn.

Tôi muốn các em cùng góp tiền xây dựng căn nhà mới cho bố ở quê nhưng các em im lặng.

'Sen mùa hạ, cúc mùa thu', đúng như lời thơ của Tế Hanh khi hạ gõ cửa, sen dần nở rộ trên các đầm hồ. Người Hà Nội lại có dịp thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết của sen và mỗi sớm mai tao nhã ngồi nhâm nhi chén trà sen hồ Tây - loại trà được mệnh danh 'Thiên cổ đệ nhất trà' mang đậm nét văn hóa ẩm thực của người Hà thành.

Trong số 3 cháu nhỏ bị thương có 2 cháu là con ruột của nạn nhân tử vong.

 Theo tâm nguyện của nam diễn viên, tro cốt của ông sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu. Ông muốn như vậy vì không muốn phiền đến con cháu đời sau. Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Bình muốn linh hồn mình được tự do trôi ra biển lớn.

Sau 2 tháng phát hiện ung thư tuỵ giai đoạn cuối, NSƯT Khôi Nguyên đã trút hơi thở cuối cùng bên gia đình.

Thấy cháu live stream bán mơ không trả lời câu hỏi của khách hàng nên bà Cui Shuxia (Trung Quốc) xông vào trả lời. Từ đó, bà chính thức nhận nhiệm vụ bán hàng trực tiếp qua mạng. Phong cách hài hước nhưng mộc mạc của bà giúp đơn đặt hàng tăng chóng mặt. Doanh số từ đây tăng gấp 5 lần số con cháu bán năm ngoái.

Được gặp nhau sau hơn 65 năm mất liên lạc, ông Tý cùng bạn gái cũ thổi nến, cắt bánh kem.

HƠN 40 NĂM QUA, BÀ NĂM DUNG LẶNG LẼ NÍU GIỮ HƯƠNG VỊ BÁNH TRẦN THƯỢNG, CHO DÙ KHÔNG BẢNG HIỆU, NHƯNG RỒI...

Ngôi nhà cổ nằm ở ngoại thành Hà Nội, chứa bức thiều châu dát vàng từng được nhiều người tìm về gạ mua nhưng gia chủ từ chối vì lý do đặc biệt.

Nghe ⋅ 02:13

Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM, chúc các cụ sống trường thọ cùng con cháu, gia đình và cảm ơn sự cống hiến của các cụ trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Trong hồi tưởng của những người dân xứ Truồi về Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh, ông là một người giản dị, liêm khiết, gần gũi với nhân dân. Lúc nào cũng dạt dào tình cảm với quê hương.

Mỗi năm một lần, cuộc thi lựa chọn thủ từ trên núi thiêng Đền Hùng (Phú Thọ) diễn ra. Và 'thí sinh' đặc biệt tham dự cuộc thi này không ai khác, chính là những người cao tuổi của địa phương.

Kimetsu no Yaiba đã kết thúc sau hơn 200 chương truyện vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

goto top