Tags: con cháu

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống và sự may mắn do hậu vận đem lại mà những con giáp này sẽ có một cuộc sống viên mãn, sung túc khi về già.

Vợ chồng tôi cùng tuổi, hồi chúng tôi mới yêu nhau, người lớn có nhắc coi chừng, vợ già chồng chưa già. Tới khoảng bốn mươi thì tôi đã thấy bi kịch đó.

Ông Vương Duy Bảo đã nhận sổ đỏ tòa dinh thự họ Vương, vấn đề quản lý di tích này như thế nào sau đó là câu chuyện cần tiếp tục bàn.

Cứ đến ngày giỗ bố chồng nhà tôi rối như canh hẹ. Năm nay tôi áp dụng phương pháp cứng rắn không ngờ lại làm mẹ chồng bật khóc.

Sau khi tổ chức tiệc đầy tháng cho con ở nhà nội, tôi xin phép gia đình cho cháu về ngoại. Ban đầu mẹ chồng tôi không cho đi nhưng rồi sau vẫn để tôi đi nhưng tỏ thái độ không vui vẻ chút nào.

Nghe ⋅ 03:54

Ông là đại gia giàu nhất trong Tứ đại hào phú đất Nam Bộ xưa, cũng chính là ông ngoại Hoàng hậu Nam Phương. Tương truyền, ruộng đất của ông cò bay mỏi cánh, bất động sản ở trung tâm Sài Gòn nhiều không kể xiết, thậm chí giàu hơn cả vua Bảo Đại.

Trong số 3 cháu nhỏ bị thương có 2 cháu là con ruột của nạn nhân tử vong.

'Bầu show chơi nhau, đem tôi và chú Sáu Bảo Quốc ra thí mạng. Bầu show tố với cảnh sát là hai chú cháu tôi buôn heroin', nghệ sĩ Minh Nhí kể.

Câu nói chứa đựng cả sự tỉnh tháo nhìn thấu lòng người, vừa đầy thất vọng của cha mẹ vì những đứa con trai.

Sáng ngày 4/5, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang phối hợp quận Đoàn Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức thăm khám và tặng quà cho 7 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn quận Long Biên.

 Theo tâm nguyện của nam diễn viên, tro cốt của ông sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu. Ông muốn như vậy vì không muốn phiền đến con cháu đời sau. Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Bình muốn linh hồn mình được tự do trôi ra biển lớn.

Cụ đã viết thư cho họ. Hồi đầu cụ viết và gửi nhưng không nhận được hồi âm. Sau đó cụ vẫn viết nhưng không gửi nữa. Ba chồng thư chứa chan tình yêu được xếp ngăn nắp trong chiếc tủ đầu giường.

Vừa qua, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã xét xử phúc thẩm bị cáo Bùi Thị Miến về tội 'trộm cắp tài sản'. Miến chính là người được thuê chăm sóc cụ Hoa (gần 90 tuổi) khi bà nằm chữa bệnh.

Được gặp nhau sau hơn 65 năm mất liên lạc, ông Tý cùng bạn gái cũ thổi nến, cắt bánh kem.

HƠN 40 NĂM QUA, BÀ NĂM DUNG LẶNG LẼ NÍU GIỮ HƯƠNG VỊ BÁNH TRẦN THƯỢNG, CHO DÙ KHÔNG BẢNG HIỆU, NHƯNG RỒI...

goto top