Tags: cơn giận

Bên cạnh một số cung hoàng đạo cả đời chẳng biết giận dỗi người yêu là gì thì có những người nằm trong danh sách cung hoàng đạo hay ghen nhất. Và với top 5 dưới đây, một khi đã ghen là mức độ cực kỳ nguy hiểm đó nha.

Định âu yếm nhưng bị vợ từ chối, Hồ bỏ ra ngoài ngồi. Khi người vợ định bỏ đi, nghi can ra tay sát hại.

Đừng đẩy người nghệ sĩ ra chiến trường với vô số khiêu khích, chế nhạo vào bắt họ không được cư xử như đấu sĩ!

Chỉ vì mâu thuẫn lúc nhậu, đối tượng nhẫn tâm sát hại người khác...

An báo với chồng cuối tuần 2 mẹ con 'xách nhau' về quê có việc, thế nhưng công ty có việc khẩn cần giải quyết nên cô lại về sớm hơn. Thế nhưng vừa định bước chân vào nhà thấy dáng ai lúi húi đang rửa bát ở nhà hàng xóm quen quen...

Nghe ⋅ 05:23

CNN đưa tin chính quyền Pháp đang phải hứng chịu đợt biểu tình mới nhất diễn ra vào ngày 5-1 của phong trào 'Áo khoác vàng'.

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ 'đã xem' từ Nhã Phương.

VietNamNet gửi đến quý độc giả diễn biến trận đấu giữa Man City vs Newcastle ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, diễn ra lúc 23h30 ngày 1-9 trên sân Etihad.

Học cách kiểm soát và hạn chế những cơn giận dữ là điều thật sự cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Do nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác nên hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Trong cơn giận dữ, Kiên đã dùng dao đâm 3 nhát vào cổ, bụng khiến chị Thúy tử vong.

Anh phải nghiến chặt răng để ngăn cơn giận dữ đang bùng cháy trong lòng. Ai có thể thản nhiên được khi nghe một gã đàn ông khác nói về chuyện lên giường với vợ mình?

goto top