Tags: còn lại

Chính quyền Syria phải điều các thợ lặn tới sửa chữa ít nhất 5 đường ống dẫn dầu bị phá hủy chưa rõ thủ phạm ở đáy biển Địa Trung Hải.

Phải sau 3 tháng và 13 trận, Morata mới giải được cơn khát bằng bàn thắng cho Chelsea. Pha mở tỷ số của tiền đạo người ...

Ngày 16-3, Anh, Pháp và Đức áp dụng lệnh trừng phạt mới với Iran liên quan đến chương trình hạt nhân tên lửa cũng như vai trò của nước này trong cuộc chiến tại Syria, Reuters đưa tin.

Giàu có là vậy nhưng tôi luôn tránh sử dụng những đồ đắt tiền, và bạn cũng có thể làm vậy nếu không muốn chi tiêu quá tay.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn số 835, do Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu ký, hướng dẫn thực hiện truy thu BHXH bắt buộc đối với giáo viên mầm non ngoài công lập.

Ai cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng. Làm sao để nàng tỉnh táo mà chọn người yêu mình cả đời đây?

“Bà đầm thép” có thể được sơn lại với màu sắc ban đầu và khi công trình lần đầu tiên hoàn thành vào năm 1889, nhiều người dân ở Paris đã không hề thích tháp Eiffel bởi điều này.

Mạnh Thường Quân là một nhân vật sống trong thời Chiến Quốc. Ông là một người giàu có, lại có lòng nghĩa hiệp. Cách ông đối nhân xử thế, chiêu hiền đãi sĩ đã trở thành chuẩn mực cho muôn đời sau, đến mức cái tên của ông đã trở thành một biểu tượng.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong tiệm làm móng ghi lại được.

KTNN đề nghị Bộ Tài chính buộc Sabeco nộp ngân sách nhà nước lợi nhuận còn lại từ năm 2016 trở về trước hơn 2.400 tỷ đồng.

Đêm nay, các sân cỏ châu Âu sẽ tiếp tục nóng lên với 2 trận đấu lượt về ở vòng 16 đội Champions League 2017-2018. Trong đó, tâm điểm sẽ là cuộc đối đầu giữa Manchester United và Sevilla.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được một phen hốt hoảng với nhóm người thuê phòng khách sạn 5 sao nhưng ăn ở bẩn thỉu, sau khi họ rời đi thì khung cảnh còn lại chẳng khác nào là một 'chuồng lợn'.

Chỉ có được 1 điểm trong trận đấu cuối cùng vòng bảng trước SLNA nên U15 HAGL sớm rời cuộc chơi tại VCK U15 Quốc gia Next Media 2019.

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, cho đến nay, các lực lượng nước này và nhóm Quân đội Syria Tự do giải phóng được 850km2 trong khuôn khổ chiến dịch chống khủng bố do Ankara đứng đầu ở Afrin.

MU đã giành chiến thắng trước Liverpool bằng cả 2 bàn của Marcus Rashford, trong đó tiền đạo người Anh chứng tỏ khả năng ...

Cuộc sống của chúng tôi ở trăm miền, công việc ở trăm con đường và bài viết ở trăm con người ngoài xã hội. Mỗi ngày được làm việc, đó là một ngày chúng tôi sống bằng một tâm hồn khác, con người khác, câu chuyện khác của cuộc đời.

goto top