Tags: con người

Một công viên ở Florida, Mỹ, đã phải tạm ngừng hoạt động để phục vụ cho mùa giao phối của loài rắn nước bản địa.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Em thành Mẹ của giang san/ Em là thần nữ đoạn trường chở che

Chỉ vừa bước sang thập kỷ mới được 2 tháng, nhân loại đã phải hứng chịu quá nhiều đau thương và mất mát về cả thiên nhiên lẫn con người...

Nghe ⋅ 06:56

'Với tôi, con là quan trọng nhất, sau đó đến công việc. Hai điều này đã chiếm hết tâm trí tôi, nên không còn thời gian cho cảm xúc riêng nữa. Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi bây giờ', cựu mẫu nói.

Nhân viên lau cửa kính nhà chọc trời luôn được xem là một trong những công việc vất vả nhất trên thế giới.

Theo TS. Min Sun, Trưởng nhóm các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) của Appier, một số đột phá AI thời gian gần đây đã sẵn sàng cho các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có 3 tiến bộ mới của AI trong các lĩnh vực học sâu, học tăng cường.

Nếu một người phát triển kích cỡ khổng lồ, đạt chiều cao khoảng 10 mét thì liệu rằng anh ta có thể 'tóm sống' một con Tyrannosaurus Rex bằng tay không?

Sáng ngày 16/2, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hữu Nhật - Chủ tịch UBND xã Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 22 giờ ngày 15/2 tại cầu Thanh Trì thuộc địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người phụ nữ tử vong, cháu bé đi cùng bị thương. Nhưng bất ngờ hơn, danh tính người tử vong chính là người phụ nữ nhiều năm dẫn con đi xin tiền trên khu vực cầu Thanh Trì.

Qua trường hợp của Ngô Diệc Phàm mới thấy cái tóc đúng là góc con người!

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh Nguyễn Lương Tâm khẳng định, 3 mẹ con người Vĩnh Phúc về Hà Tĩnh không thuộc vùng có dịch Covid-19. Việc họ rời đi là được phép.

Phòng thí nghiệm Rocky Mountain (RML) thuộc Viện Nghiên cứu Bệnh truyền nhiễm và Dị ứng Quốc gia (Mỹ) vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của virus Corona chủng mới gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) trong cơ thể người.

Bánh mì, muối, hạt tiêu, soda,... là những loại thực phẩm các phi hành gia không được ăn ở ngoài vũ trụ.

Ở tuổi đôi mươi, tôi dám nói chuyện chính trị trong hội trường hàng ngàn người nhưng không thể từ chối lời mời rượu của một người lạ ở quán bar. Tôi có thể trình diễn nhạc cụ dù khán phòng chỉ còn một khán giả chăm chú nhưng không thể nói với bạn mình rằng tôi cảm thấy tổn thương vì lời cô ấy nói. Tôi có thể đứng ra kinh doanh, công khai ủng hộ điều luật mới được Quốc hội thông qua, chia sẻ những bài thơ ướt át trên Facebook nhưng lại chẳng thể tự bảo vệ mình mỗi khi vướng vào xung đột với ai đó

Con người và robot, được gọi là cobots, làm việc cùng nhau để đạt được hiệu quả cao hơn.

goto top