Tags: Con người

Với chiều cao 1,7m, dài 80m, bức tranh liên hoàn được vẽ trên bờ kè biển thuộc khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường (tại khu du lịch Hải Tiến - Thanh Hóa) cùng thông điệp 'Vì một môi trường biển không rác thải' đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách tham quan khi tắm biển tại đây.

Sau thủ môn Bùi Tiến Dũng, danh hài Trường Giang, câu chuyện đầy nghị lực của Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục trở thành cảm hứng sáng tác cho thí sinh tại cuộc thi âm nhạc Sing my song.

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và Hanwha Systems, công ty quốc phòng hàng đầu đất nước, vừa bắt tay tiến hành dự án phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để trang bị cho vũ khí quân sự, gia nhập cuộc đua khí tài tự động trên toàn cầu.

Ngày càng xuất hiện nhiều người trẻ bị mọc những chiếc sừng 'dị dạng' ở sau đầu, các nhà khoa học cho rằng đó là vì hành vi sử dụng smartphone quá mức.

Trong lần đi phượt chung, cô gái nợ 300k nhưng liên tục khất hết lần này đến lần nọ. Khi bị đòi nợ, cô gái này liên tục đổ cho hoàn cảnh, khi thì cho bạn cầm hộ rồi bạn tiêu mất, lúc lại do con ốm nên chưa có tiền.

Đêm Khai mạc Lễ hội hoa ban lần thứ 5 năm 2018 được mở đầu với chương trình nghệ thuật “Hoa ​ban - Tình ca Tây Bắc” là bản hòa ca về tình đất, tình người Điện Biên

Hai con người xa lạ, cùng phải đối mặt với cuộc đại phẫu ghép tim để cướp lấy sự sống từ tay thần chết trong cùng một bệnh viện.

Quả không hổ danh là tác phẩm nghệ thuật kinh điểm của Hàn Quốc trong 100 năm trở lại đây. Ở đêm liên hoan thứ bảy của LHP Cannes 2019, người ta đã chứng kiến một kỷ lục chưa từng thấy trước đó dành cho một tác phẩm điện ảnh châu Á - Parasite (Ký Sinh Trùng)

Các phi hành gia dũng cảm là thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện công việc này, ngay cả khi vì mục đích khoa học: cho các mẫu tinh dịch của chính họ từ ngoài không gian.

Trước trào lưu sinh con 'thuận tự nhiên', cựu người mẫu Trang Trần cho rằng: 'Các mẹ cần phải tỉnh táo, con là con mình... khi mình chết, con chết, mình có tội với con'.

Cảm kích trước hành động cao đẹp mà cầu thủ Văn Toàn dành tặng cho đồng nghiệp nữ, nhà tài trợ V-League quyết định thưởng nóng cho cầu thủ trẻ HAGL

Để chào mừng Ngày Quốc tế Yoga 21/6, nhiều người dân Ấn Độ đã cùng tập bộ môn này trên một chiếc...tàu sân bay.

Bức ảnh chụp một gia đình đang khá vui vẻ trong một buổi đi câu cá ngoài trời. Nhưng điều khiến nhiều người phải giật mình là người đàn ông ở giữa bức ảnh chỉ có đầu và thân, còn phần dưới của anh hoàn toàn biến mất như ảo thuật.

Những người thuộc nhóm máu A có đặc điểm đặc biệt khác so với những người thuộc nhóm máu O và các nhóm máu còn lại.

Gã ngạc nhiên tột độ khi nhìn nàng của hiện tại. Ngày ấy, nàng lấy chồng giàu là thế, đi một bước là có xe đưa xe đón, sao giờ nàng lưu lạc đến nỗi ngồi bán nước ở quầy hàng nhỏ lẻ thế này?

Trong tủ lạnh có một loại vi khuẩn mang tên Listeria monocytogens, khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh không đúng cách sẽ lây nhiễm vi khuẩn này và gây hại lớn đến sức khỏe con người.

goto top