Tags: con nhà

Nhưng với 'khí chất của con nhà nòi', mẫu nhí lai Tây 2 tuổi Gia Gia đã tự mình đứng dậy không hề khóc nhè.

Chỉ cần thực hiện một bước chăm sóc đơn giản này mỗi ngày, Jolie Nguyễn luôn xuất hiện cực quyến rũ với đôi môi tều căng mọng.

Hình ảnh con trai Khánh Thi - Phan Hiển đang khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá dễ thương và đẹp trai.

Không ít võ sư Việt đều đang cảm thấy rất ngán ngẩm sau khi chứng kiến màn đánh lộn của võ sư Nam Anh Kiệt với võ sư Nam Nguyên Khánh.

Cuộc sống những nam thanh nữ tú con nhà siêu giàu tại Thụy Sĩ dường như là một vòng vô tận của việc tận hưởng: mua sắm, tiệc tùng và du lịch.

Có thể nhiều người sẽ nói tôi ích kỉ nhưng cả tháng nay, em chồng cùng 2 đứa con đã ăn dầm ở dề trong nhà tôi rồi.

Các cậu ấm, cô chiêu thỏa mình khoe cuộc sống xa hoa hết mức qua những bức ảnh đăng trên Instagram khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Ngoài việc sưu tầm rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ, Jeffree Star còn không tiếc tiền đầu tư thuê vệ sĩ hay bài trí hệ thống an ninh chuyên nghiệp để bảo toàn cho kho báu màu hồng của mình.

Người hâm mộ thầm vui mừng khi thấy tinh thần của Tóc Tiên đã trở lại như cũ, không còn rối bời kể từ sau khi bị ba mẹ trách móc mình chẳng bằng 'con nhà người ta'.

Để thỏa lòng ngắm nghía và tiện thể đánh tiếng ngầm cho Rosé, các Blink đã phải ra sức photoshop, với nguyện ước mong cô sẽ sớm cắt lại mái như xưa.

Việc khen ngợi có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và tự tin của mỗi đứa trẻ. Cha mẹ không nên tiết kiệm lời khen với con. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên tìm cách khen ngợi cho đúng để đem lại hiệu quả.

Sự xuất hiện cực phẩm của hai bố con nhà Beckham đã chiếm trọn spotlight buổi lễ ra mắt phim mới của Netflix.

Dàn sao 'Con nhà giàu châu Á' xuất hiện trên thảm đỏ với các trang phục tinh tế và lộng lẫy không thể không lọt vào ống kính của các máy ảnh.

Người lớn chúng ta thường cố tình hoặc vô tình so sánh con cái của họ với những đứa trẻ khác và sử dụng con cái của người khác để giáo dục con cái mình. 'Con thấy con nhà người ta chưa? Con người ta là lớp trưởng, con ngoan, trò giỏi,...' là những lời mà ai cũng đã nghe qua, thế nhưng bạn có nghĩ một ngày con bạn cũng so sánh bạn với phụ huynh khác hay chưa?

Trong tiết trời se lạnh của Seoul, Mina xuất hiện lộng lẫy trong một chiếc váy hoa lệch vai đầy màu sắc khiến tất cả mọi người phải choáng váng trước nhan sắc và vẻ đẹp như tiên giáng trần của cô nàng.

Người nhà và người đàn ông bị vợ nhốt trong lồng sắt nhiều năm đã lên tiếng kể lại sự việc nhiều năm trước.

goto top