Tags: côn nhị khúc

Giáo, mác, mã tấu, kiếm, côn nhị khúc... là những thứ Thuận 'vũ trang' cho mình để đi mua bán và lôi kéo người khác sử dụng ma túy.

Iran có một CLB võ thuật đang huấn luyện 4.000 phụ nữ trở thành ninja, với môn võ Ninjutsu và thường luyện tập luyện trên sa mạc đầy nắng và gió.

Do mâu thuẫn về chuyện tình cảm, nam sinh lớp 9 đã gọi hàng chục 'đồng bọn' mang theo kiếm, tuýp sắt, côn nhị khúc đến xử bạn cùng lớp.

Để giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm học sinh đã hẹn nhau mang theo kiếm, tuýp sắt, côn nhị khúc lao vào hỗn chiến khiến 1 em bị chém trọng thương.

Bằng nghiệp vụ, công an đã bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 10 bánh heroin từ Sơn La vào TPHCM bằng xe ô tô. Công an thu thêm súng, côn nhị khúc và 16 triệu đồng.

Cùng đi làm với nhau ở Lào, lúc nghỉ, Hoài đem côn nhị khúc ra tập múa võ, bị bạn làm cùng chê không biết múa, Hoài đã dùng côn nhị khúc đánh bạn vỡ đầu, sau đó còn dùng vỏ chai bia sắc nhọn đâm nhạn nhân trọng thương, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đến gặp công an để xin xe vi phạm bất thành, Tấn rút côn nhị khúc trong người đòi đánh rồi dùng tay đánh bị thương một chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Một nhóm thanh niên điều khiển xe 16 chỗ đã chặn đầu xe khách giường nằm, sau đó dùng côn nhị khúc, gạch đá tấn công.

Công an đã bắt 7 người của 2 nhóm, trong đó có giám đốc chi nhánh công ty bảo vệ và Ngọc 'Sẹo' trong vụ bắn, chém nhau loạn xạ ở Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Đang múa côn thì bị chê, hai bên gây sự đánh nhau, một người bị đâm tử vong bằng vỏ chai bia.

Trong lúc Hoài múa côn nhị khúc ở ngoài sân thì K. có lời lẽ chê bai. Hai bên xảy ra ẩu đả, kết quả K. bị Hoài đánh tử vong.

goto top