Tags: Con nhỏ

Khi xem lại camera thì người mẹ mới nhận ra đứa con của mình không nằm im và ngủ như tưởng tượng.

Trọng tài lẫn mọi người chứng kiến màn 'chạy ngược dòng' của cậu bé này đều không khỏi bất ngờ.

Vợ chồng Trinh đi từ sáng đến tối mới về, ở nhà thêm 2 ngày cuối tuần, thực sự nếu nói người dùng điện tốn nhất nhà thì hai vợ chồng cô cộng vào cũng không bằng cô em chồng.

Người đàn ông điều khiển ô tô chở vợ cùng con nhỏ khi qau cầu Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang bất ngờ lao xuống sông.

Nhìn cảnh đau thương cuốn người trôi theo lũ/ Chồng vợ mất nhau, con nhỏ xa lìa/ Những mái nhà nhấp nhô trong mưa lũ cắt chia/ Bầy trẻ thơ không còn đến lớp

Sáng 10-5 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Quý (SN 1996, trú số 5 Nhân Vị, Nha Trang) 9 tháng tù về tội trộm cắp tài sản, 15 tháng tù về tội cướp giật tài sản. Tổng hợp hình phạt là 24 tháng tù.

Thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhi 2 tuổi mắc dị tật niệu quả đôi bên trái (có 3 thận).

Chi phí sinh hoạt chưa đến 4 triệu/tháng cho cả gia đình, tiền ăn chỉ 50.000 đồng/ngày, nhưng người vợ trẻ không nhận được lời khen mà ngược lại còn bị soi vì nhiều chi tiết không hợp lý.

Một người đàn ông đã điên cuồng đập phá đồ đạc, chửi bới nhân viên và thậm chí đòi đốt luôn cửa hàng khi được yêu cầu đeo khẩu trang và không khạc nhổ trong cửa hàng tiện lợi.

Một phụ nữ chở con nhỏ trên trên xe máy đi chơi lễ thì va chạm với xe đầu kéo, sự việc khiến nạn nhân bị cán chết thương tâm.

Dù được nhiều người can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn quyết định nhảy xuống sông Đuống, bỏ lại hai con nhỏ ở với ông bà nội.

Đập phá đồ đạc, chửi bới và dọa đốt luôn cả cửa hàng tiện lợi là 1 loạt những hành động gây bức xúc của người đàn ông, ngay trước mặt con nhỏ.

Phát hiện một người phụ nữ chở theo con nhỏ đi trên đường, Minh điều khiển xe chạy vượt qua, sau đó lấy cần xung kích điện mang theo chặn xe nạn nhân lại đe dọa, uy hiếp và chiếm đoạt số tiền 2 triệu đồng.

Hai vợ chồng trẻ đứng trên cầu cãi nhau, bất ngờ người vợ nhảy xuống sông Lèn tự tử, chìm dần khiến người chồng bất lực.

Người đàn ông làm phụ hồ để nuôi 3 con nhỏ đang chạy xe trên đường thì bị container cán chết thương tâm.

Chạy xe vào đường cụt sau khi thực hiện hành vi cướp giật, Nhân bỏ lại vợ và con nhỏ rồi nhảy xuống sông hòng tẩu thoát.

goto top