Tags: con rể

Liên quan đến vụ 'con rể phóng hỏa đốt nhà khiến 3 người bị bỏng', người vợ cho hay, vài ngày trước khi xảy ra sự việc, chị có nhắc chồng về chuyện hay ăn nhậu. Anh ta đã đập vỡ điện thoại rồi lấy xe máy bỏ đi khỏi nhà...

Cảnh hậu trường phim 'Về nhà đi con' được tiết lộ khiến fan phấn khích tột độ.

Mặc dù trên xe chỉ có hai bố con nhưng cậu con rể này đã bỏ quên bố vợ tại trạm thu phí, khi ông xuống xe đi vệ sinh, khiến cảnh sát giao thông phải gọi quay lại.

Nghe ⋅ 01:44

Theo thông tin chia sẻ, một nam thanh niên mặc áo đồng phục bắt cô gái về làm vợ nhưng đã bị một người khác 'đặt cọc' gọi thêm bố vợ đến 'giải cứu' và bắt quỳ xin lỗi. Sự việc xảy ra ở Nà Hẩu, Văn Yên, Yên Bái đang xôn xao dư luận.

Thấy vợ chồng con gái ẩu đả, cãi nhau, hai vợ chồng ông Hải ra can ngăn liền bị người con rể dùng dao bầu mang theo đâm ông Hải tử vong.

Người ta hay nói đểu những anh chàng ở nhờ nhà vợ, nhưng anh biết, sẽ chẳng có ngôi nhà nào ấm áp hơn ở đây. Khi bố vợ là đồng minh còn mẹ vợ là quân sư tình yêu.

Một số người dân trong thôn Thuỵ Lôi, xã Thuỵ Lâm cho biết, trong nhiều năm qua chưa bao giờ họ chứng kiến vụ án nào hãi hùng như tối 4/6, khi Ngọc ra tay sát hại bố mẹ vợ.

Từ ngày ông cụ được Duy tặng cho chai rượu vang Pháp lâu năm, trái tim ông cụ đã hoàn toàn hướng về chàng ta, chả còn chỗ chật hẹp nào dành cho trai nghèo là Hải nữa...

Ác mộng của cô bắt đầu từ khi cô phát hiện mùi nước hoa lạ trên áo chồng mình vào một buổi tối anh đi làm về muộn. Những phát hiện sau đó đưa cô đến quyết định ly hôn...

Hình ảnh diễn viên Trung Anh (vai bố Sơn) tát lật mặt diễn viên Trọng Hùng (vai Khải) khiến fan 'Về nhà đi con' tung hoa ăn mừng.

Nghe ⋅ 01:19

Bị vợ kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ là câu chuyện của không riêng người đàn ông nào.

Nghe ⋅ 02:21

Đây là lần đầu tiên tôi nghe đến việc kiêng cữ lạ đời như thế. Hơn nữa cho dù có đúng thì bố mẹ chồng của tôi cũng đâu phải người xa lạ.

Họa sĩ Vũ Huy - bố của siêu mẫu Hà Anh - mới đây khiến mạng xã hội xôn xao vì lời cảnh cáo lạ lùng dành cho con rể ngoại quốc.

Chẳng cần vòng vo, mềm dẻo, người bố vợ này đã vào thẳng vấn đề, dùng những ngôn từ mạnh khiến con rể phải hoảng sợ.

Nghe ⋅ 02:04

Không chỉ dùng chân đá, ông bố vợ này còn dùng roi đánh liên tiếp vào người cậu con rể và miệng không ngừng mắng chửi anh ta.

Nghe ⋅ 02:15

Nghệ sỹ hài Lê Giang nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng là con rể khi gán ghép với cô con gái là Lê Lộc.

goto top