Tags: con riêng

Cặp đôi nghệ sĩ Hồng Vân - Lê Tuấn Anh là những gương mặt nổi tiếng thập niên 90. Trước khi đến với nhau, họ đã từng trải qua một lần dang dở, sau đó khi sống cùng, họ đối mặt câu chuyện con chung - con riêng.

Xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt dự án mới của Lam Trường, Yến Phương khiến ông xã hoàn toàn ngạc nhiên. Lần đầu tiên, Yến Phương tâm sự nhiều với báo giới sau gần 5 năm làm vợ Lam Trường.

Phát hiện chồng có quan hệ bất chính với con gái riêng mới 14 tuổi, người phụ nữ đe dọa sẽ trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được pháp luật can thiệp, chị bị người chồng sát hại trong rẫy cà phê.

Nghe ⋅ 03:37

Vợ 2 Minh Nhựa không xuất hiện trong đám cưới con gái riêng của chồng, lại vô tư đăng tải clip 'đập hộp' túi tiền tỷ. Hành động này đã gây nhiều tranh cãi.

Tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình và dự định cưới hỏi trong năm nay, nào ngờ bị mẹ phản đối.

Mắt tôi nhòe đi, đầu óc chao đảo và không thể tin những gì chồng mình đã nhắn.

Nghe ⋅ 03:40

Đau đớn thực sự, nhưng tôi không dám ly hôn với anh mà cố giữ cái gia đình méo mó này vì các con...

Do có mâu thuẫn với con riêng của vợ, đối tượng Thạch Vy đã thuê một nhóm thanh niên chặn đầu xe, cầm gậy đánh nạn nhân bị thương.

Con gái riêng lớn nhất chia sẻ: 'Mẹ kế cố gắng nhét kim vào dưới móng tay của cháu và cố gắng xé lưỡi cháu bằng kìm. Cô ta còn dí dao vào lưng chị em cháu và buộc chúng cháu phải nằm trong bồn nước lạnh'.

Do bực tức vì nghi ngờ chồng nhiều lần gửi tiền cho con riêng tại Bắc Ninh, Hoa đã nảy sinh ý định đầu độc chồng bằng lá ngón.

Nghe ⋅ 02:24

Mâu thuẫn với con riêng của vợ, Thạch Vy 'nhờ' người đánh dằn mặt khiến nạn nhân trọng thương. Qua điều tra, các đối tượng gây án lần lượt bị công an bắt giữ.

 Do có mâu thuẫn với nhau, cha dượng đã nhờ người đi đánh dằn mặt con riêng của vợ.

Do nghi ngờ chồng nhiều lần gửi tiền cho con riêng nhưng không quan tâm đến con riêng của Hoa nên Hoa nảy sinh ý định đầu độc chồng bằng cách trộn lá ngón vào thức ăn cho Hòa ăn.

Ông Hiền khẳng định, hoàn toàn không có chuyện ông có con riêng với người phụ nữ khác.

Nghe ⋅ 02:16

goto top