Tags: con số

Thời điểm này, liệu có mấy ai nghi ngờ một chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo trước Indonesia. Nhưng đó có lẽ không phải là nhiệm vụ duy nhất mà thầy Park tự giao cho mình.

Nghe ⋅ 04:47

Lầu Năm Góc đã bảo vệ cho các chi phí của dự án F-35 gia tăng do nâng cấp phần mềm và phần cứng theo phiên bản mới, điều này giúp các nhà lập pháp dễ nuốt 'trái đắng' hơn.

Nghe ⋅ 04:31

Đành rằng chuyện yêu bao nhiêu lần trong một đêm là vấn đề của từng cặp đôi. Nhưng vẫn phải có một chuẩn chứ, thưa bác sĩ.

Nghe ⋅ 05:24

Toyota đang kỷ niệm cột mốc 10 triệu xe cho dòng tên có tuổi đời lớn nhất trong đội hình hiện tại của họ là Land Cruiser.

Từ một nền kinh tế có lợi thế lớn về lao động giá rẻ, Trung Quốc đang dần 'mất nhiệt', National Interest bình luận.

'Ai cũng hại tôi hết. Tôi là người sống vì mọi người, mà ai cũng hại tôi. Tôi hiền lắm' - Trấn Thành chia sẻ.

Dù không giành trọn 3 điểm nhưng kỷ lục này báo hiệu mùa giải tích cực cho Incheon United.

Mỗi lần Công Phượng xuất ngoại đều rất đình đám, kéo theo sự chú ý đến những bến đỗ mới của ngôi sao HAGL. Nhưng tất cả đều đang thua xa hiệu ứng Đoàn Văn Hậu.

Trong cuộc sống này, mỗi người đều sở hữu một con số may mắn cho riêng mình. Tuy nhiên, xét về thần số học, có những số đặc biệt may mắn vượt trội, vì vậy những ai có ngày sinh kết thúc bằng số này thì xác định cuộc sống tương lai màu hồng rực rỡ.

Nghe ⋅ 4:09

Ông Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, vấn đề ông nêu là so sánh về mặt tỷ lệ sai phạm trong hoạt động tư pháp của các cơ quan với nhau.

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Bảy ngày 7/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Sư Tử có những chuyển biến tích cực.

Nghe ⋅ 11:03

Bên dưới chiếc đĩa này là một thành tựu lớn của khoa học thế kỷ 20, mà chẳng ai nghĩ là họ làm được.

'Tôi vừa cúi mặt xuống ăn được một miếng ngẩng lên thì đã thấy 4 phía mọi người lấy điện thoại ra quay, chụp', Tuấn Hưng chia sẻ.

Nghe ⋅ 04:02

Trong tử vi học có nói, ngày sinh nào kết thúc bằng 3 số này thì không phải lo lắng cuộc đời hậu vận về sau.

Nghe ⋅ 03:12

Cuộc thương lượng tốn không ít thời gian về bản quyền cuối cùng đã có kết quả.

Nghe ⋅ 01:03

goto top