Tags: con tàu

Tạp chí Mỹ National Interest đánh giá cao sức mạnh khu trục hạm chống ngầm Nguyên soái Shaposhnikov của Hải quân Nga sau khi nó hoàn thành quá trình hiện đại hóa.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Con tàu ngầm mới nhận được nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa thể đi vào hoạt động của Nga.

Nghe ⋅ 02:21

Đan Mạch phòng bị trước các âm mưu địa chính trị từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, châu Âu muốn biến Greenland thành bàn đạp chiếm Bắc Cực.

Trang RT mới đây thông qua máy bay không người lái đã ghi lại hình ảnh của một chiếc tàu bay ở bãi biển thuộc Cộng hòa Dagestan (Nga).

Triều Tiên đã chỉ trích việc Hoa Kỳ bắt giữ một trong những tàu chở hàng của họ.

Câu chuyện xúc động về tình cha con mà PLO phản ảnh đã nhận rất nhiều đồng cảm của bạn đọc.

Phát hiện nghi ngờ có sự sống trên sao Kim, Cơ quan vũ trụ châu Âu thiết lập tàu vũ trụ bay qua hành tinh này để tìm kiếm.

Nhà chức trách Singapore vừa công bố thử nghiệm những chuyến du thuyền khởi hành và kết thúc ở quốc đảo này và không dừng lại bất cứ đâu trên suốt hành trình.

Báo Anh Financial Times đã nhận được phản bác hết sức thâm thúy của giới ngoại giao Nga sau những xuyên tạc và bịa đặt của FT về vấn đề Crimea.

Theo USNI News, sau khi tích hợp vũ khí cho tàu Sea Hunter, Mỹ sẽ sở hữu vũ khí biết phối hợp chiến đấu và đối phó được tàu ngầm Nga.

Trong ngày thứ hai, Quân đội Mỹ đang cố gắng tìm kiếm một tàu ngầm của Nga ở ngoài khơi đảo Síp nhưng vẫn chưa thu được kết quả nào.

Theo Drive, với trang bị cực mạnh cùng vũ khí tầm xa, tàu ngầm hạt nhân Mỹ và phương Tây không thể đến gần khu trục hạm lớp Udaloy Nga...

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Ngày 15/5, một ngọn lửa đã bốc cháy trên một chiếc tàu chuyên chở ô tô của Italy ngoài khơi đảo Majorca nằm trên Địa Trung Hải.

Hàng ngàn chiếc tàu đáy phẳng đã càn quét qua những vùng biển gồ ghề bên dưới bầu trời mây xám xịt lạnh lẽo. Sóng vỗ mạnh vào thân tàu gỗ, trong khi đó đạn vãi ra như trấu từ lớp thân thép của tàu. Những chiến sĩ trong bộ quân phục hốt hoảng chui xuống dưới lan can tàu để tránh hỏa lực hung dữ của kẻ địch. Đột nhiên họ nghe âm thanh của tiếng thuyền mài vào cát và đá.

goto top