Tags: con vật

Emma, ​​chú chó giống Shih Tzu khỏe mạnh, vừa bị trợ tử theo nguyện vọng cuối cùng của người chủ nó, muốn con vật được chôn cùng sau khi bà qua đời.

Đến ngay cả cô bạn thân đi cùng cũng phải thừa nhận chưa 'hoàn hồn' khi tận mắt chứng kiến quá trình tay không bắt rắn 'nhanh như chớp' của thiếu nữ này.

Một chú chó ở Trung Quốc gây bất ngờ cho chủ nhân khi tự tìm được đường về nhà sau 26 ngày mất tăm tích.

Một con gấu đen châu Á loại hiếm vừa được phát hiện ở Khu phi quân sự (DMZ) trên Bán đảo Triều Tiên, Chính phủ Hàn Quốc cho biết.

Nghe ⋅ 01:24

Thủy Tiên không chỉ cư xử tốt với mọi người xung quanh mà đến những con vật cũng được cô quan tâm.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã đã ghi lại cận cảnh một cuộc đấu tranh sinh tử giữa một con rắn và con cá sấu đói ở miền trung Florida qua những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Những người yêu động vật ở Thái Lan đang bị cuốn vào câu chuyện chú mèo Xiêm được tặng cho Nhà Vua mới đăng quang có phải là mèo thật hay không.

Người đàn ông ở Australia kinh hoàng khi tìm thấy con nhện săn người khổng lồ ẩn trong tai nghe của mình

Chú chó khỏe mạnh bị những người chủ tàn nhẫn tiêm thuốc độc rồi chôn sống đã tự đào khỏi mộ và đi bộ tới ven đường để cầu cứu.

Lực lượng không quân đầu tiên của Westeros không logic như bạn tưởng.

Con mắt thứ ba mọc ở giữa đầu chú trăn và có thể hoạt động bình thường. Bề ngoài khác thường của con vật khiến người ta liên tưởng đến người khổng lồ ba mắt trong thần thoại.

Cảnh sát viên Constable Zimuto cùng một binh sỹ quân đội Zimbabwe đã không may đi lạc giữa một đàn voi rừng gồm trên 20 cá thể trưởng thành và anh đã phải gải chết để đàn voi chán nản bỏ đi.

goto top