Tags: Công an huyện

Với thủ đoạn luồn lách theo các tuyến đường khác nhau, các đối tượng cố tình lách các chốt kiểm soát y tế, các chốt kiểm dịch để trốn cách ly.

Nam y sĩ điều dưỡng đang làm việc tại một trung tâm y tế huyện ở Cà Mau được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Công an huyện Trảng Bom đã bắt tạm giam chủ quán bar Romance cùng 3 quản lý vì bán ma túy.

Liên quan đến hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội về bé trai có hành động được cho là nhạy cảm vào giờ trưa ở Hải Phòng, một lãnh đạo huyện ủy Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết, UBND huyện đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT thành phố.

Nghe ⋅ 01:00

Từ những lá đơn tố cáo của một công dân, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra và đưa ra ánh sáng nhiều vụ tham nhũng đất đai

Bực tức vì bị nhắc nhở để xe gọn vào, đối tượng Hồng đã dùng dao đâm 2 nhát vào ngực một công an viên của xã.

Người dân phản ứng ban tổ chức buổi xin lỗi 2 công dân bị oan sai vì cho rằng thủ tục không đầy đủ, cán bộ gây oan sai không có mặt là trốn tránh trách nhiệm.

Mới đây, khi làm việc với phóng viên, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội đã công bố những thông tin chính thức ban đầu về vụ xâm hại tình dục với nhiều nữ sinh cấp 2 trên địa bàn.

Nghe ⋅ 01:24

Đối tượng Nghiêm Thị Nhi khai nhận khi 3 bà cháu sang vườn xin bơ thì bị người phụ nữ hàng xóm máu lạnh dùng hung khí sát hại rồi chôn ngay dưới gốc cây vì nhờ lại những mâu thuẫn cũ.

Đang lưu thông trên quốc lộ, đoạn qua xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, xe khách bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Một nhóm học sinh lớp 12 ở tỉnh Quảng Nam rủ nhau lên hồ Phú Ninh câu cá và tắm thì không may bị đuối nước, 2 em tử nạn.

Thời gian qua, lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an huyện Ba Vì luôn tăng cường cao độ bảo đảm an ninh cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phóng viên Kinh tế & Đô thị đã có cuộc trao đổi với đại tá Kiều Quang Phương - Trưởng Công an huyện Ba Vì xung quanh vấn đề này.

Một nhóm đối tượng lạ mặt lao vào đánh 3 người dân Quảng Trị một cách tàn bạo, gây nhiều thương tích.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đâm chết người đàn ông tại bệnh viện khai nhận do nghi vợ ngoại tình nên đã sát hại tình địch.

Công an đã tìm thấy 1 đoạn camera ghi hình tiến sĩ Bùi Quang Tín trước lúc rơi xuống dưới tầng trệt của chung cư New Sài Gòn ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Nghe ⋅ 05:11

goto top