Tags: Công an phường

Do am hiểu về quy trình Ngọc đã rủ Sang lên kế hoạch lừa đảo, chiếm đoạt tiền của các 'shipper' (người giao hàng online).

Nghe ⋅ 01:51

Nữ sinh lớp 7 bị đánh đã khóc lóc, van xin nhưng nữ sinh lớp 9 vẫn không dừng tay. Trong khi đó, rất nhiều nam sinh, nữ sinh khác đứng xung quanh nhìn chứ không can ngăn.

Thầy hiệu trưởng cho biết sự việc 3 nữ sinh bị đánh dã man xảy ra quá bất ngờ nên tập thể giáo viên của trường không hay biết, đến khi xem qua clip thì ai cũng cảm thấy đau lòng.

Nguyễn Đ.H thừa nhận hành vi thủ dâm trên xe buýt nhưng khai không động chạm tới nữ sinh.

Nhận được tin báo của bệnh viện Từ Dũ về một trường hợp nghi vấn cháu gái 14 tuổi bị cậu ruột hiếp dâm và dẫn đi phá thai, Công an phường Nguyễn Cư Trinh đã tiếp nhận để điều tra.

Nghe ⋅ 01:54

UBND quận Thủ Đức, TP HCM đã có báo cáo cụ thể về việc kỷ luật khiển trách đối với lãnh đạo UBND phường Tam Bình trong vụ đưa 'nhầm' 2 cô gái vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM.

Tổ công tác Công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức) kiểm tra bất ngờ nhiều quán cà phê võng, nhà nghỉ, khách sạn… đưa về trụ sở hàng chục người tình nghi liên quan đến tội phạm.

Do nghi vợ cặp bồ, Lập tra hỏi vợ rồi dùng tay tát và túm vào cổ áo vợ giằng co.

Liên quan đến vụ việc giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai, ông Lê Vũ Trường Hải - người bị thương phải khâu 13 mũi, cho biết công an đã gửi giấy mời làm việc.

Nghe ⋅ 02:40

Cô gái ngất xỉu với nhiều biểu hiện nghi vấn được xác định có liên quan đến thai nhi bị vứt trong sọt rác bệnh viện.

Cháu trai khoảng 10 tuổi bị xích chân bằng dây xích lớn khi đi ra chợ khiến người dân bức xúc.

Bé gái trèo ra ban công tầng 14 tòa nhà chung cư rồi rơi xuống mái tôn tầng 2, cháu được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Khi được công an phường can thiệp việc đánh đập vợ con, đối tượng Phong đã có hành vi hành hung đồng chí Nhật và phá hoại tài sản.

Trong vụ án này, ai nghe qua cũng bất bình là bà Sơn không chỉ nhờ con gái bán giùm ma túy mà còn lợi dụng luôn cháu ngoại làm việc này.

Cường biết chị H. đã từng phá thai nên đã bịa ra câu chuyện trừ tà, giải vong, làm cho chị H. tin tưởng. Sau đó khi tạo được lòng tin, Cường tiếp tục đưa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị H. vào nhà nghỉ...

Nghe ⋅ 03:33

Theo lãnh đạo Công an phường Đề Thám, thời điểm xảy ra sự việc, trong phòng Dương chỉ có 3 người.

goto top