Tags: Công an xã

 Một bé trai 13 tuổi nghi bị cô ruột dùng cây đánh bầm lưng và hông trái phải nhập viện.

Kẻ lừa đảo bị cao huyết áp, nhiều lần lăn ra ngất xỉu, sùi bọt mép, mắt trợn ngược khiến công an phải lắc đầu.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ của một hãng taxi trên địa bàn huyện Phú Quốc đã bị bắt giữ cùng 2 đối tượng khi đi thanh toán nhau.

Theo lời kể của 3 cháu nhỏ tại cơ quan công an, khi đi chơi, cả 3 bị người lạ đưa lên ngồi trên một xe ô tô.

Hàng chục thanh niên trong tình trạng say rượu xông vào một tiệm sửa xe tại thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, Bình Phước, gây gổ và đánh 2 người bị thương phải đi cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:56

Nghi ngờ chồng 72 tuổi ngoại tình, cụ bà 71 tuổi đã dùng dao sát hại chồng rồi đạp xe đến công an xã tự thú.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định việc bà An báo tin mất trộm vàng là không có thật.

Nam thanh niên nghi ngáo đá lấy trong người ra một lọ thuốc trừ sâu và dùng dao tự cứa vào cổ mình. Sau đó, đối tượng cầm con dao chạy trên đường la hét khiến nhiều người hoảng sợ và chạy nhanh vào nhà.

Cùng với việc đổi tên công an xã bán chuyên trách thành Trị an viên, Bộ Công an cũng đề xuất chi hơn 2.000 tỉ/năm để phụ cấp cho lực lượng này.

Lực lượng công an xã được trang bị vũ khí quân dụng, vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ theo dự thảo Thông tư của Bộ Công an đang đưa ra lấy ý kiến đóng góp.

Theo kết quả kiểm tra quy trình tuyển dụng ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng công an xã Nghi Quang - người cầm súng bắn nhiều phát vào chủ tịch xã, hồ sơ dự tuyển công chức của ông này không ghi từng có tiền án 12 tháng tù.

Bộ Công an đề xuất đổi tên lực lượng công an bán chuyên trách hiện nay thành 'trị an viên', để phân biệt với chức danh công an xã do công an chính quy đảm nhiệm.

Trước tình trạng gà nuôi của người dân bị mất liên tục, công an xã mật phục bắt được 1 trong 2 đối tượng trộm hàng chục con gà

Nghe ⋅ 00:49

Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang (Nghi Lộc, Nghệ An) sáng nay 10-11 xác nhận với Báo Người Lao Động rằng người bắn chủ tịch xã Nguyễn Đình Thanh là trưởng công an xã.

Đến Trạm y tế xã nhờ truyền không được, Hải về nhà cầm dao quay lại vờ mua kim tiêm rồi bất ngờ chém trọng thương phó trạm trưởng là vợ chủ tịch xã.

Theo lãnh đạo Công an xã Dân Hóa, do tài xế biết xe đang gặp nguy hiểm nên đã bảo anh Tuấn nhảy ra khỏi xe.

Nghe ⋅ 02:39

goto top