Tags: Công an xã

Thú thật, sau mỗi ngày làm việc, tôi chỉ muốn đến khách sạn ở lại chứ không muốn về nhà nữa.

Nghe ⋅ 03:33

Ngày 24-5, Công an TP.Tân An (Long AN) cho biết, đang phối hợp cùng Công an H.Bến Lức và Công an xã Thạnh Đức cùng người dân ven Quốc lộ 1 truy bắt đối tượng liên quan trong vụ chống lực lượng thi hành công vụ, lẩn trốn dưới dòng kênh Cầu Ván. Một đối tượng đã bị bắt nhưng vẫn đang có dấu hiệu lên cơn ngáo đá chưa thể lấy lời khai.

Phát hiện hai thanh niên đi chung xe máy có biểu hiện nghi vấn, Cảnh sát hình sự TP Tân An (Long An) kiểm tra thì các đối tượng xịt hơi cay và dùng dao tấn công

Công an xác định, 9 bộ hài cốt được tìm thấy được cặp vợ chồng mua về rồi bán lại cho 1 người không rõ lai lịch.

Nghe ⋅ 01:26

Mặc dù kết luận vị chủ tịch UBND xã có dấu hiệu của tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nhưng xác định không có yếu tố vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác trong việc xử lý gỗ lậu nên cơ quan công an không khởi tố.

Thấy nhóm người lạ đang lùa 4 người phụ nữ trong trang trại, anh Thái tri hô thì liền bị đối tượng này đánh.

Nhiều ngày gần đây, nhiều tài xế xe tải chở cát từ Thanh Hóa ra Ninh Bình rất lo lắng và bức xúc khi ôtô dính rất nhiều 'bẫy chông' 3 chân

Sau vụ tai nạn, người mẹ trẻ cùng hai cháu nhỏ đã tử vong. Chỉ duy nhất người chồng còn sống nhưng cũng bị thương rất nặng và phải đưa đi cấp cứu.

Trong lúc đang chơi ở cổng, bé trai 3 tuổi ở Hà Tĩnh bất ngờ bị cánh cổng sắt ngã đè vào người tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Gia súc, gia cầm trong nhà như bò, gà chết bất thường nên chị Vân nảy sinh nghi ngờ và trình báo sự việc lên công an xã.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang làm rõ việc một cụ bà bị tố bỏ thuốc diệt cỏ xuống giếng đầu độc cả gia đình nhà hàng xóm

Một nhóm nữ sinh ở huyện vùng cao Bá Thước (Thanh Hóa) mang theo cặp, quần áo bỏ nhà đi trong đêm và được gia đình phát hiện đứng chờ xe trên QL217. Các em được 2 người đàn ông lạ mặt, đi ô tô cho tiền 'lót tay' yêu cầu, rủ rê các nữ sinh khác cùng bỏ nhà đi du lịch miễn phí.

Nghe ⋅ 01:57

Người phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp cùng hai đối tượng cầm đầu đường dây trộm hơn 100 tấn chó mới xây nhà được mấy tháng thì bị bắt.

Nghe ⋅ 03:44

Xem camera an ninh, gia đình chị Vân phát hiện người hàng xóm cầm chai thuốc lạ vào nhà nghi để hãm hại nên đã báo cáo cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Đang lưu thông trên đường, do thiếu quan sát nên người đàn ông điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe tải đang dừng bên đường và tử vong tại chỗ.

Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra việc Lê Thế Anh (ở xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương) đâm vợ hôm qua.

goto top