Tags: công bố điểm

Món quà mà mẹ nữ sinh này dành tặng con gái khiến cô không thể không 'tụt' cảm xúc, còn dân mạng thì được một phen cười nghiêng ngả.

Tuy nhiên, lời giải thích của Huawei không khiến các fan công nghệ cảm thấy thỏa đáng.

Đại diện Huawei khẳng định họ chưa muốn công bố điểm đánh giá camera của Mate 20 Pro trên chuyên trang DXOMark vì lo điểm số quá cao có thể gây nghi ngờ và không có đối thủ nào đuổi kịp.

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của tám ngành học tại Trường ĐH Mở TP.HCM dao động từ 15 đến 16 điểm.

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội và trường ĐH Văn hóa TP. Hồ Chí Minh vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2019.

3 trong số 6 ngành của Trường CĐ Sư phạm Nghệ An có điểm chuẩn là 20 nhưng không có thí sinh trúng tuyển.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh vừa công bố điểm chuẩn hệ đại học bằng hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT.

Điểm chuẩn Đại học Y dược TP HCM năm 2019 vừa chính thức được công bố. Trong đó ngành Y khoa lấy 26,7 điểm, tăng 1,75 điểm.

Các trường ĐH Kiến trúc TPHCM, ĐH Tài nguyên Môi trường TPHCM cũng đã công bố điểm chuẩn 2019 vào sáng 9/8.

Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội vừa công bố điểm xét tuyển của trường.

Theo thống kê của Google tại Việt Nam, từ ngày 4/8, từ khóa liên quan đến điểm chuẩn đại học năm 2018 được tìm kiếm nhiều nhất.

Trước đó, chiều tối 8-8, các trường thuộc ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn năm 2019. Trong đó, Đại học Kinh tế Đà Nẵng lấy điểm trúng tuyển cao nhất với 24 điểm, ngành kinh doanh quốc tế.

Sáng 9/8, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ thông tin thuộc ĐH Quốc gia TPHCM đã công bố điểm chuẩn 2019.

Ban Tuyển sinh quân sự- Bộ Quốc phòng vừa chính thức công bố điểm chuẩn 2018 toàn bộ khối các trường quân đội.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức. Ngành Công nghệ thông tin (hệ đại trà) có điểm chuẩn cao nhất 21,8

Nhóm ngành theo tổ hợp môn C00 (Văn, sử, địa) là nhóm có điểm chuẩn cao nhất của Học viện tòa án năm 2019 và nữ sẽ có mức điểm cao hơn nam.

goto top