Tags: công chiếu

Batman, Spider-Man, Superman, Black Panther và Thor đều xuất hiện trong số lượng phim siêu anh hùng được lên kế hoạch cho năm tới khi ba hãng phim Marvel, DC và Sony quyết tâm hợp lực trong nỗ lực cứu các rạp chiếu phim.

Được công chiếu trên thị trường điện ảnh quốc tế và dành nhiều giải thưởng cao quý tại các liên hoan phim mang tầm cỡ thế giới, Vợ Ba của nữ đạo diễn tài năng Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) gây ấn tượng bởi góc nhìn đầy chất thơ qua câu chuyện về những người phụ nữ dưới xã hội phong kiến.

Liên hoan phim Cannes năm nay có 21 phim tham gia tranh giải Cành cọ vàng, mở màn bằng buổi công chiếu bộ phim kinh dị hài 'The Dead Don't Die' của đạo diễn Mỹ Jim Jarmusch.

'Honest Thief' với sự góp mặt của tài tử Liam Neeson đã dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ trong tuần qua, với doanh thu tuần đầu công chiếu đạt 3,7 triệu USD.

Diễn viên gốc Việt vào vai đấu sĩ Zing trong mùa 2 series phim 'Warrior' (Chiến binh) lên sóng mùa 2 trên Cinemax. Anh đồng thời cũng đạo diễn tập 6 ra mắt ngày 6/11 trên kênh này.

Alexandra Rachael Rabe, cô bé xinh xắn vào vai con gái của Người sắt khiến các fan tan chảy vì quá xinh và đáng yêu.

Phim ngắn 'Hãy tỉnh thức và sẵn sàng' do đạo diễn trẻ Phạm Thiên Ân thực hiện chính thức được lựa chọn công chiếu tại Liên hoan phim (LHP) Cannes, đồng thời tranh giải Illy tại hạng mục phim ngắn thuộc Tuần lễ đạo diễn.

Tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã thu về 55 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu chính thức. Đây là con số mơ ước với bất kỳ bộ phim nào ra rạp thời điểm này.

Siêu phẩm khoa học viễn tưởng của hãng Warner Bros-Tenet vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn khi tiếp tục đứng đầu danh sách phim ăn khách nhất màn ảnh Bắc Mỹ với doanh thu 3,4 triệu USD cuối tuần qu

Với kỷ lục trong ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng, 'Avengers: Endgame,' đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.

Lễ công chiếu của 'Avengers: Hồi kết' quy tụ đông đảo dàn sao hạng A của Hollywood.

Không phải cạnh tranh với các bom tấn hay phim Việt, 'Ròm' rộng đường trở thành 'cứu tinh' của phòng vé trong nước thời gian này và thực sự đã thu về con số ấn tượng.

'Ròm' lập kỷ lục với 20 nghìn vé đặt trước dù hôm nay, 25/9 phim mới chính thức công chiếu.

Ngày khi bom tấn Avengers: Endgame được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 26/4 tới đây, OPPO cũng sẽ trình làng phiên bản Avengers giới hạn của chiếc OPPO F11 Pro nhằm thu hút người dùng.

Ma - kinh dị ít khi được nhắc đến như một dòng phim thế mạnh của điện ảnh Việt dù từng có nhiều tác phẩm được đầu tư công phu. Với hiệu ứng truyền thông khả quan sau khi xác nhận công chiếu tại Úc và Mỹ, Lật Mặt: Nhà có khách sẽ mang đến những trải nghiêm khác biệt nào?

'Sáng nay, mở Facebook và bất kỳ trang báo nào tôi cũng thấy Ròm... nước mắt cứ thế rơi...' - Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ sau buổi ra mắt Ròm ngày hôm qua (24/9).

goto top