Tags: công chúng

Cố vấn của bà Carrie Lam, ông Bernard Chan, hôm 17-6 đã kêu gọi công chúng trao cho Trưởng Đặc khu Carrie Lam một cơ hội, giữa lúc những dòng người biểu tình cương quyết đòi bà phải từ chức.

Nhà tâm linh người Mexico cho biết, thế giới không cần phải lo sợ vì một cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên.

Hoa hậu Phạm Hương không kiềm chế được cảm xúc khi nhắc về sự ra đi đột ngột của cha mình.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã đăng một bức ảnh đáng yêu của Archie để kỷ niệm Ngày của Cha.

Thay vì cần tiền tài trợ cho tác phẩm hay có điều kiện đến được với công chúng rộng rãi hơn, các nhà làm sân khấu muốn nhà nước đầu tư kinh phí dựng vở

Lần xuất hiện sau thời gian 'ở ẩn' của Mai Phương Thuý gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi đôi lông mày dài bất thường.

Bên cạnh Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ, một số thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bắt đầu lộ diện.

H'Hen Niê, Hương Giang hay Mâu Thủy đều là những mỹ nhân ghi điểm, dẫn đầu trong top sao đẹp tuần qua.

Văn hoá và di sản phương Đông đang trở thành chất liệu cho chính các doanh nghiệp phương Tây. Những thương hiệu châu Á biết kết hợp bản sắc đặc trưng với giá trị hiện đại sẽ có lợi thế trong bối cảnh thị trường toàn cầu tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Nếu như Suzy đẹp một cách tự nhiên, nhẹ nhàng căng tràn sức sống thì Angela Baby có phần mảnh mai, kiêu kỳ khi diện thiết kế này.

Thanh Bạch kể ở 'Sau ánh hào quang' rằng anh từng rơi vào khủng hoảng đến mức phải làm chính mình bị thương.

Khiến công chúng phẫn nộ với những bức ảnh chụp nude (khỏa thân) bên hồ sen những ngày qua, diễn viên Lê Thu Hương đã lên tiếng.

Với công chúng Anh, Hoàng tử Harry là một người đàn ông hài hước, vui vẻ. Tuy nhiên, sự kiện gần đây, thái độ của anh trước đám đông của phần bất thường.

Danh tiếng lên như diều gặp gió cũng tỉ lệ thuận với tốc độ tuột dốc hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng.

Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung đã đánh dấu năm 2017 nhiều kỷ niệm của cả 2 bằng một bộ ảnh chụp chung đẹp lung linh.

Nhiều người nhận định rằng, quãng thời gian vừa qua của Hà Hồ là những bước tiến khá nhanh của nữ ca sĩ trong làng giải trí.

goto top