Tags: công dân

Vừa qua, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo công bố kết quả Dự án năng lực số của trẻ em châu Á- Thái Bình Dương.

Israel thông báo nước này đã bắt giữ một công dân Pháp làm việc trong Tòa lãnh sự Pháp ở Jerusalem, vì tình nghi buôn lậu vũ khí sang Palestine.

Hàng trăm công dân Nga, bao gồm những người Nga sinh sống ở Việt Nam và khách du lịch hôm nay (18-3) đã đến bỏ phiếu bầu Tổng thống Liên bang Nga nhiệm kỳ 2018-2024 tại Đại sứ quán Nga ở Hà Nội.

Cộng hòa Moldova đang trở thành đích ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng tiềm ẩn trở thành quốc gia giàu mạnh của châu Âu và cơ hội nhà đầu tư được nhận quốc tịch thứ hai.

'Chúng ta gọi là đóng góp chung tay, chung sức xây dựng, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người văn hóa Việt Nam được tốt hơn' - Đại biểu Nguyễn Quốc Hưng nói về đề xuất 'phí chia tay' của mình.

Công dân Nga sống ở Ukraine sẽ không thể đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói ông không mảy may quan tâm cáo buộc đứng sau vụ can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Cơ quan tư pháp Iran cho biết tòa án đã đồng ý thả Nizar Zakka, một công dân Liban bị phạt tù 10 năm vào năm 2016 với tội danh làm gián điệp cho Mỹ.

Truyền thông Iran ngày 11/6 đưa tin tòa án Iran đã thông qua việc phóng thích có điều kiện cho một công dân Liban bị phạt tù 10 năm vào năm 2016 với tội danh làm gián điệp cho Mỹ.

Quân đội đóng tại miền Đông Libya ngày 8/3 đã ra hạn chót ngày 17/3 buộc công dân từ các nước láng giềng châu Phi phải rời khỏi miền Nam Libya nhằm hạn chế tình trạng bạo lực bùng phát tại đây.

Hơn 500 bác sĩ và hơn 150 sinh viên y khoa ở Quebec, Canada đã cùng ký vào một lá thư công khai phản đối việc tăng lương của chính họ.

 Hàn Quốc vừa phá một đường dây làm giấy phép lái xe giả cho một số người Việt sống tại Hàn Quốc, dù những người này không có giấy phép lái xe Việt Nam cấp.

Là con nhà nghèo, nên ngày nhỏ dù ham chơi cỡ nào thì tôi cũng luôn được mẹ giáo huấn bằng những câu kiểu như: 'phải cố gắng học tập để thoát nghèo con ạ', hay 'không học thì lấy gì mà nuôi thân hả con'... Buồn cười hơn là mẹ còn doạ tôi sẽ không... lấy được chồng nếu học hành không tử tế.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết Washington chưa xác định được chủ mưu trong vụ tấn công nhằm vào binh sĩ và lực lượng do Mỹ hậu thuẫn ở Syria. Và Mỹ sẽ điều tra chi tiết vụ việc.

Thủ tướng Israel chuẩn bị thăm Nhà Trắng trong bối cảnh bất đồng; Động đất mạnh 7,5 độ Richter xảy ra tại Thủ đô Mexico City... là tin tức đáng chú ý.

Sau khi ông Putin ra lệnh đơn giản hóa thủ tục nhận quốc tịch Nga, có cả vạn người ở Donetsk và Lugansk, miền Đông Ukraine xin nhận hộ chiếu Nga.

goto top