Tags: công đoạn

Con cá nục, cá cơm... được muối thật mặn để tích trữ được người dân quê nghèo miền Trung dùng mỗi khi bão lũ lại là thứ đặc sản của những người xa quê.

Trải qua hơn 400 năm, xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) vẫn là nơi gìn giữ giá trị thiêng liêng của nghề dát vàng, làm vàng quỳ truyền thống.

Chiếc quạt giấy được làm thủ công, đa dạng về mẫu mã, màu sắc đang là mặt hàng có sức tiêu thụ lớn tại làng quạt Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội). Mới vào hè, có hộ dân đã bán được hàng nghìn chiếc quạt, cho thu nhập cao.

Chỉ trong vòng vỏn vẹn 4 ngày, người dân xã La Phù đã thức trắng để gói và luộc hàng nghìn chiếc bánh chưng để chi viện cho người dân miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với mưa lũ.

Nồi nước hầm xương sẽ lâu nhừ, dễ bị đục và hôi nếu chị em chỉ nấu với cách đơn thuần. Còn với những cách này, chị em sẽ giảm bớt được khoảng thời gian hầm xương.

Phiên bản Gran Turismo sẽ chính thức biến mất cùng BMW 3-Series thế hệ thứ 6.

Tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, đại diện các bộ ban ngành đã cùng thảo luận, giải đáp các kiến nghị của doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp để tăng cường sự đóng góp của khu vực tư nhân vào phát triển kinh tế Việt Nam.

Sau 5 tháng, vỉa hè hồ Gươm đang dần khoác lên mình 'tấm áo mới'. Rũ bỏ những lớp bụi, gạch vữa, không gian xung quanh hồ trở nên thoáng đãng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Giữa những món ăn ngon và hấp dẫn của đất Quảng Ninh vốn vẫn được biết tới như vựa hải sản lớn nhất miền Bắc, chả mực Hạ Long luôn là câu trả lời cho câu hỏi 'Quảng Ninh có đặc sản gì?'

Theo nghệ nhân Triệu Hoàng Giang, để làm được một 'kiệt tác' tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh phải mất từ 7 tháng đến 3 năm, tuỳ thuộc vào yếu tố chi tiết có trong tư liệu.

Nhân mấy hôm trời nóng, tranh thủ tìm hiểu quy trình sản xuất kem cho hạ nhiệt nào!

Để kịp phục vụ người dân trong dịp Trung Thu sắp tới, người dân làng chuyên làm đồ chơi trung thu đang dồn hết thời gian để tạo ra những sản phẩm cuối cùng và không dám nhận thêm hàng vì sợ không kịp tiến độ.

Cá kho qua 3 lửa đúng kỹ thuật sẽ giúp cá săn chắc nhưng xương lại mềm rục, để cả tháng vẫn không bị hỏng.

Mỗi dòng xe Koenigsegg xuất xưởng đều phải trải qua những thử thách vô cùng cam go nếu muốn được hãng xe Thụy Điển nổi tiếng khắt khe 'bật đèn xanh'.

Không quá rắc rối như nhiều người nghĩ, thực ra cách stylist Kim Jung Young phối đồ cho Sulli ra sân bay rất đơn giản.

Nếu là fan của món bánh bông lan phô mai núng nính, công đoạn này sẽ khiến bạn rất thoả mãn!

goto top