Tags: cộng đồng

Sau bê bối bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina, Seolhyun bị cộng đồng mạng yêu cầu rời khỏi phim mới.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi và các bệnh ung thư khác. Ước tính hơn 90% bệnh nhân ung thư phổi đều có liên quan tới khói thuốc lá.

Ngày 11/8, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) cho biết, đã xác minh được người sử dụng tài khoản Facebook bình luận cực đoan về dịch bệnh COVID-19 gây bức xúc trong dư luận.

Buổi sáng mới mở máy ra nhận được tin nhắn của người chị: ' Em ơi, sáng nay chị đi cách ly, chị F1 rồi!'.

Ngày 26/5, tại Hà Nội, Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25- 31/5 với chủ đề 'Thuốc lá và các bệnh về phổi'.

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Những năm qua, thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng luôn quan tâm toàn diện, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, các em đã được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

Do số lượng mẫu quá lớn, Bộ Y tế cho phép gồm nhiều mẫu trong một lần xét nghiệm PCR để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chiều 24/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Tràng Tiền, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình 'Tôi tin tôi có thể 2019' và tọa đàm 'Cuộc gặp của những diễn ngôn'.

Chương trình 'Chuyến xe văn minh' nhằm kêu gọi cộng đồng tham gia giao thông an toàn, ứng xử văn hóa.

Bộ tem 'Việt Nam Chào mừng năm ASEAN 2020' vừa được Bộ TT&TT chính thức phát hành ngày 7/8 nhằm góp phần tuyên truyền về Năm Chủ tịch ASEAN 2020 với chủ đề 'Gắn kết và chủ động thích ứng'.

Theo Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng, việc siết số lần đi chợ của người dân là rất cần thiết trong công tác phòng chống dịch, hạn chế các ca lây nhiễm trong cộng đồng.

 Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam việc bảo tồn nhà thờ Bùi Chu có nhiều hình thức không nhất thiết phải bảo tồn nguyên trạng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư chúc mừng 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Việc tổ chức đưa người dân trong khu vực nguy cơ đến điểm tập trung, sắp xếp và tiến hành lấy mẫu một cách nhanh chóng theo phương pháp lấy mẫu nhóm (5 người/nhóm gộp) đang giúp Đà Nẵng cải thiện rất tốt về tốc độ lấy mẫu. Qua đó, góp phần giúp thành phố ngăn ngừa được dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

goto top