Tags: cộng đồng mạng

Nhiều người đánh giá đề thi Tiếng Việt này không khó nhưng thời gian chỉ 6 phút khiến thí sinh phải hoang mang khi phải chọn ý gieo vần cho phù hợp.

Hội thảo quốc tế lần thứ 19 về 'Ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý' do Trường Đại học Đông Á cùng với Hiệp hội cơ sở dữ liệu Hàn Quốc và Hiệp hội Công nghệ thông tin và quản lý quốc tế đồng tổ chức sẽ kéo dài đến 10-2.

Việc một nữ hành khách tập yoga trên máy bay đã dấy lên nhiều tranh luận khi 'không ai muốn nhìn thấy một số người uốn éo trên máy bay'.

Cậu bé nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu tinh thần thép rất đáng tuyên dương.

Loạt hình ảnh của cô nàng trông giống HyunA khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Nhiều người đã nghĩ ngay đến việc tự gói bánh chưng cho Tết Nguyên Đán sau khi thấy hình ảnh mà cô gái đăng tải.

Sau khi xem ảnh cưới và không thấy ưng ý, chú rể đã lên tiếng chê bai đồng thời đe dọa chủ studio khiến bên ảnh cưới gửi trả toàn bộ ảnh cưới và 100% số tiền đã đặt cọc. Tuy nhiên, sau khi bên studio đăng tải sự việc lên mạng xã hội, cặp đôi đã xin lỗi và đền bù thiệt hại tinh thần cho tiệm ảnh.

Nhiều bạn sinh viên cảm thán môi trường học tập ở Bách khoa thật là khắc nghiệt khi bài thi dưới 3 điểm là liệt.

Chỉ sau vài ngày chia sẻ, bức tâm thư của cậu học trò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với khiếu hài hước và khả năng thuyết phục của đứa trẻ.

Sau biến cố hôn nhân, Ngọc Quyên quay trở lại với hình tượng quyến rũ như thời còn làm người mẫu.

Nghe ⋅ 01:28

Gần đây nhiều người không khỏi bất ngờ trên trang cá nhân của cô dâu 62 tuổi - chị Thu Sao đăng tải hình ảnh chị đang tất bật tham gia một cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân người Việt tại Bali, Indonesia.

Nghe ⋅ 01:56

Một vài người cho rằng hành động này là không thể chấp nhận được, nhưng cũng có người thông cảm cho ông bà cụ lớn tuổi và cháu bé.

Bài toán tuy đơn giản nhưng hơi tối nghĩa nên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt vì không thống nhất được đáp số.

Một nam sinh đã 'biểu tình' bằng cách nhảy hồ vì nhà trường không chịu lắp máy lạnh ở Trung Quốc đang gây xôn xao cư dân mạng.

Nhìn vào các bài thi trắc nghiệm này mọi người cảm giác cứ như thí sinh đang né đáp án chứ không phải cố chọn đáp án đúng.

Những giọt nước mắt, dòng lưu bút chuyền tay nhau viết vội hay những cái ôm thật chặt là những hình ảnh không thể thiếu trong buổi học cuối cùng.

goto top