Tags: công kích

Bộ trưởng Ngoại giao Israel Yisrael Katz hôm 13/1 đã đưa ra cảnh báo với thủ lĩnh Hezbollah là Sayyed Hassan Nasrallah sẽ chung số phận với tướng Soleimani của Iran.

Dùng một câu tục ngữ quen thuộc để đáp trả được cho là nhằm vào Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, công chúng cho rằng Ngọc Trinh lại 'hớ' như Đàm Vĩnh Hưng, khi dùng hình tượng chuột chù và khỉ.

Theo Reuters, một chiếc tiêm kích F-16 mang đầy vũ khí của Không quân Mỹ đã bất ngờ lao vào một tòa nhà trong vụ tai nạn đầu giờ chiều 16/5.

 Thiếu tướng Qassem Soleimani năm 2018 từng đăng ảnh chế nói rằng chính ông sẽ phá hủy Nhà Trắng để công kích Tổng thống Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng là một nhà lãnh đạo 'nghiện' Twitter và trong năm 2019, ông đã không ít lần khiến dân tình xôn xao trước những dòng tweet.

Nam diễn viên đã có thái độ ‘’cứng’’ với anti-fan khi bị nói là 'phụ kiện sống' của Hà Hồ, suốt ngày kè kè bên nhau.

Đừng đẩy người nghệ sĩ ra chiến trường với vô số khiêu khích, chế nhạo vào bắt họ không được cư xử như đấu sĩ!

Hôm 6-12, BBC đưa tin CHDCND Triều Tiên tái 'khởi động' lại các phát ngôn công kích cá nhân nhắm vào tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông đe doạ sẽ có hành động quân sự.

Rất nhiều người cho rằng bản thân mình không biết giao tiếp, quan hệ xã giao không tốt, nghĩ rằng nguyên nhân là vì bản thân mình chưa đủ xuất sắc. Thật ra đấy chỉ là nguyên nhân bên ngoài, còn nguyên nhân cốt yếu bên trong xuất phát từ việc trong hầu hết các tình huống xã giao, chúng ta đều không biết cách kết nối với người khác.

Sau khi Justin Bieber lên tiếng bảo vệ vợ mình, đến lượt Hailey Baldwin có động thái phản hồi trước những công kích của cộng đồng mạng.

Hôm 16-11, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải các dòng tweet trên trang cá nhân Twitter của ông, công kích cựu đại sứ Mỹ tại Ukraine - bà Marie Yovanovitch khi bà ra làm chứng trong phiên điều trần luận tội ông do phe Dân chủ tiến hành ở quốc hội hôm 15-11 (giờ địa phương).

Chưa bao giờ bắt nạt online lại trở nên phổ biến và dễ dàng như thế. Một tin nhắn dằn mặt, một comment công kích, một status đăng ảnh nóng… đều chỉ mất vài giây đăng tải nhưng kết quả của nó là vết cứa hằn mãi trong lòng những nạn nhân bị bắt nạt.

Android cũng có nhiều phân khúc, và Xiaomi muốn đứng vào cùng một phân khúc của Samsung và Huawei...

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Những ngày vừa qua, hệ thống HOCMAI vô tình trở thành một chủ thể bị cộng đồng mạng công kích sau vụ việc thầy giáo Vũ Khắc Ngọc bày tỏ quan điểm cá nhân về AirVisual.

goto top