Cách theo dõi đường đi của cơn bão bằng smartphone

Cách theo dõi đường đi của cơn bão bằng smartphone

Việc biết được đường đi của cơn bão sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị trước mọi thứ và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Thiết bị sẽ sở hữu 2 màn hình 4.2 inch FHD với chip Snapdragon 835 và RAM 6 GB.

Hãng điện tử Hàn Quốc đang đầu tư mạnh cho mảng chip nhằm tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường bán dẫn, đồng thời tạo khoảng cách an toàn trước các đối thủ cạnh nổi lên từ Trung Quốc.

Luôn đặt ra những câu hỏi mới mẻ, chứng minh bằng thực tế và tự bác bỏ các kết luận của bản thân là những bước trong quá trình suy luận của vị tỷ phú Elon Musk.

Ưu thế của Samsung trong lĩnh vực này là một cơ sở người dùng và cộng đồng phát triển rộng lớn do họ đang dẫn đầu trên thị trường điện thoại di động.

Với những tính năng hữu ích và khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng trình chiếu phổ biến hiện nay, Logitech Spotlight chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời sẽ khiến bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Đừng vội lãng phí chiếc smartphone cũ của bạn, mà hãy ngay lập tức biến nó thành những đồ vật độc đáo hữu dụng không ngờ này nhé.

Bên cạnh đó, Polaroid còn bị cáo buộc đã đe dọa hãng máy ảnh Nhật Bản này với một vụ kiện về bản quyền thương hiệu nếu không tuân thủ theo.

Tuy nhiên, việc này mới chỉ thực hiện trên xác chết. Thử thách của các nhà khoa học tới đây sẽ còn khó khăn hơn nhiều nếu thử nghiệm trên người sống.

Hiện tại, ngoài việc gửi thông báo cho khách hàng về những dấu hiệu bất thường của camera ra thì Amazon vẫn chưa thể tìm được giải pháp thích hợp để xử lý triệt để tình trạng này.

Để những dòng lưu bút không phai nhòa theo dấu thời gian và sinh động hơn, Mocha đã ra mắt tính năng ghi lưu bút điện tử như một món quà gửi đến các học sinh từ hơn một năm nay.

Nhà sản xuất xe tải Thụy Điển Volvo Trucks đang thảo luận với Samsung về việc phát triển pin thế hệ mới, phục vụ thương mại hóa các dòng xe tải chạy điện trong tương lai.

Trang công nghệ Geekbench vừa cho biết điểm hiệu năng của Galaxy S9, chiếc smartphone cao cấp nhất sắp ra mắt của Samsung.

Để ra mắt được chiếc Windows Phone tầm thấp này vào năm sau, nhà sản xuất cần huy động đủ số tiền cần thiết từ trang crowfunding Indiegogo trong khoảng một tháng nữa.

Lò vi sóng là dụng cụ tiện dụng của bất kỳ gia đình nào trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, tuy nhiên đó cũng là nơi gây ra các căn bệnh từ Từ đục thủy tinh thể đến ung thư.

Hướng dẫn cá nhân hóa giao diện Firefox Quantum cho người mới sử dụng.

MỚI NHẤT

goto top