Cục công nghệ tin học Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Cơ quan Xúc tiến công nghệ thông tin Hàn Quốc (NIPA), Hiệp hội Công nghiệp phần mềm Hàn Quốc (KOSA) tổ chức Diễn đàn Ngân hàng Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018 với chủ đề “Chiến lược phát triển dịch vụ ngân hàng số trên nền tảng công nghệ hiện đại”.

Chu kỳ thay mới smartphone năm 2014 là 23 tháng, nhưng đã tăng lên thành 31 tháng năm nay.

Vì sao người nổi tiếng không dùng luôn Facebook cá nhân hằng ngày để tương tác với fan nhỉ?

Cùng với smartphone cao cấp Honor 10, mới đây Honor còn trình làng mẫu laptop đầu tiên của hãng mang tên MagicBook.

Daisy, robot tái chế mới của Apple, có thể tháo các bộ phận của iPhone với công suất 200 thiết bị mỗi giờ.

Nghị định số 27/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15/4/2018. Một trong những điểm đáng lưu ý của Nghị định này là các quy định liên quan đến quản lý tên miền.

Trước khi chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc AI mới của Google để thay thế cho John Giannandrea, Jeff Dean đã có rất nhiều đóng góp cho gã khổng lồ tìm kiếm.

Google Chat sẽ sớm trở thành ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android, thay thế cho Android Message và tin nhắn SMS.

Trong năm nay, Apple sẽ ra mắt ba phiên bản iPhone thế hệ mới trong đó có hai phiên bản màn hình OLED, một phiên bản màn hình LCD và đã có thông tin về giá của iPhone XS, iPhone XS Plus 2018.

Không phải Samsung, Xiaomi mới là công ty có khả năng tung ra chiếc smartphone Android đầu tiên với cảm biến 3D.

Điểm đặc biệt nhất của Honor 10 chính là mặt lưng kính với khả năng biến màu tùy theo góc nhìn.

Thật khó để có thể tưởng tượng ra một công ty có phương châm “nghĩ khác đi” lại bắt nhân viên mặc đồng phục. Thế nhưng, đây là một điều từng xảy ra tại Apple.

Kỷ lục ép xung của CPU Ryzen 7 2700X được thiết lập tại trụ sở Đài Loan của ASUS ROG, do Der8auer và Neo (TheOverclocker) thực hiện.

Bất chấp những rắc rối đang xảy ra, Facebook vẫn đẩy mạnh việc phát triển nội bộ. Mới đây, hãng đã tiết lộ đang tìm cách phát triển các giải pháp bán dẫn của mình.

Dù laptop ở bất kỳ tầm giá nào, người dùng cũng cần quan tâm đến tính năng và dịch vụ sản phẩm để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

MỚI NHẤT

goto top