Lộ diện top 5 thương hiệu smartphone tại Việt Nam, Vsmart đứng thứ 4

Lộ diện top 5 thương hiệu smartphone tại Việt Nam, Vsmart đứng thứ 4

Năm hãng smartphone lớn nhất Việt Nam có những thay đổi so với cách đây một năm, trong đó smartphone của Vingroup đứng ở vị trí thứ 4.

Giám đốc tài chính của Apple - Luca Maestri xác nhận rằng thế hệ iPhone 12 model 4G sẽ ra mắt muộn hơn, dự kiến vào tháng 2/2021.

Theo Samsung, công nghệ tần số quét thích ứng trên màn hình Galaxy Note 20 Ultra có thể giúp giảm 22% điện lượng tiêu thụ của màn hình điện thoại so với thông thường.

FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FIFA Online 4 hàng đầu.

FIDO2 Client là thư viện mã nguồn mở đầu tiên tại Việt Nam, giúp hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp ứng dụng xác thực không mật khẩu theo chuẩn FIDO2 có sử dụng giao thức mã PIN (PIN Protocol) trên hệ điều hành MacOS và Linux.

Trong bối cảnh công nghệ lưu trữ đang có những bước phát triển như vũ bão, việc ngành hàng không vẫn sử dụng một chiếc đĩa mềm 'cổ lỗ sĩ' (ra mắt lần đầu từ năm 1971) thực sự khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Smartphone Huawei sẽ mất đi yếu tố hấp dẫn người dùng nếu không còn sử dụng chip tự phát triển Kirin.

Những viên pin cục gạch này có thể được sạc lại trong khoảng 13 phút và có tuổi thọ khoảng 10.000 lần sạc.

Chỉ trong vòng vài tháng, kế hoạch chào bán cổ phần ra công chúng lần đầu (IPO) của Airbnb đã đi từ hoàn toàn chệnh bánh đến chính thức trở lại đường đua một cách ngoạn mục.

Nhanh tay bắt lấy trào lưu ghép ảnh cực dễ thương, dành cho những người vì mùa dịch mà lỡ hẹn với những chuyến du lịch.

Livestream qua đâu để chốt đơn mà không lo đơn ảo, nick ảo? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này.

Thị trường ô tô tháng 7 tiếp tục tăng trưởng so với tháng trước đó. Cụ thể, xe lắp ráp trong nước đạt 16.088 xe và xe nhập khẩu là 7.977 xe.

Mi TV Lux Transparent Edition của Xiaomi là mẫu TV trong suốt được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới.

Chuyển qua trang bị vi xử lý Snapdragon 720G thay vì lựa chọn Helio trên thế hệ trước, bộ đôi OPPO Reno4|Reno4 Pro hứa hẹn mang đến hiệu năng sử dụng hằng ngày tốt hơn.

Google Pixel 5 và Google Pixel 4a (5G) dự kiến sẽ là hai model Pixel sắp ra mắt trong thời gian tới của Google.

Bluezone thu thập những dữ liệu cơ bản để xác định người nghi nhiễm Covid-19. Thông tin cho rằng dữ liệu lịch sử tiếp xúc của Bluezone có thể bị sử dụng vào mục đích khác là không có cơ sở.

MỚI NHẤT

goto top