Cựu cố vấn Twitter Colin Kroll qua đời ở tuổi 34

Cựu cố vấn Twitter Colin Kroll qua đời ở tuổi 34

Theo BI ngày 17-12 đưa tin, đồng sáng lập ứng dụng Vine và HQ Trivia, cũng như từng nắm giữ chức vụ cố vấn Twitter, Colin Kroll được tìm thấy đã chết tại căn hộ ở Manhattan ở tuổi 34, nguyên nhân được cho là dùng ma túy quá liều.

Không chỉ phủ sóng mạng xã hội, H'Hen Niê còn là nhân vật được quan tâm nhất trong ngày trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Việt Nam Google.

Xiaomi Play dự kiến sẽ ra mắt sớm để sẵn sàng cho dịp mua sắm cuối năm.

Hấp dẫn và đẳng cấp hơn nhưng thực tế thì giá bản quyền Asian Cup 2019 được cho là thấp hơn AFF Cup 2018 khá nhiều tại Việt Nam.

Hầu hết rò rỉ gần đây đều thống nhất cho rằng Galaxy S10 sẽ có màn hình Infinity-O với camera nốt ruồi ở mặt trước, tuy nhiên mọi thứ chưa hẳn đã như vậy.

Một số công ty phân tích dự đoán, lượng người dùng 5G trong vài năm tới ở Hàn Quốc sẽ dẫn đầu thế giới.

Đôi mắt của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều nếu thực hiện điều này.

Giáng Sinh tuy không phải là ngày lễ truyền thống nhưng đây lại là một dịp rất nhiều người chờ đón. Và trong thời đại 4.0 này, nếu không xếp những món đồ công nghệ vào danh sách những món quà có thể cân nhắc để tặng bạn bè, người thân... thì thật là thiếu sót.

Pagani Huayra Roadster 2018, Ferrari 488 Pista Spider 2018, Lamborghini Huracan Performante Spyder 2018,... là những siêu xe được gọi tên trong danh sách 10 siêu xe mui trần đẹp nhất 2018.

Người dùng iOS có xu hướng đem lại nhiều doanh thu hơn trong dịp Tết, các nhà marketing ứng dụng cần chú trọng tới những chiến dịch hướng tới nền tảng iOS trong kỳ nghỉ Tết năm nay để có hiệu quả tối đa.

Huawei Nova 4 còn có cả camera selfie nhỏ nhất thế giới.

Ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ký Quyết định số 1620/QD-UBND ban hành Kế hoạch triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của các sở, ban ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Sử dụng búp bê tình dục cũng dễ gặp những hậu quả khôn lường khi giới hacker có thể đánh cắp nội dung nhạy cảm của người dùng để đăng lên mạng internet.

Trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram, Catriona Gray tỏ ra vượt trội hơn khá nhiều về mức độ phổ biến so với H'Hen Niê.

MỚI NHẤT

goto top