Hot như Độ Mixi, chẳng cần chơi game chỉ ngồi 'chém gió sương sương' cũng lập kỷ lục 140.000 người xem cùng lúc

Hot như Độ Mixi, chẳng cần chơi game chỉ ngồi 'chém gió sương sương' cũng lập kỷ lục 140.000 người xem cùng lúc

Trở lại sau gần 1 tuần vắng bóng do bận chăm vợ sinh quý tử, Độ Mixi chứng minh sức hút khủng khiếp của mình. Chưa cần chơi game, chỉ mới chào hỏi, chém gió 'sương sương' đã lập tức lập kỷ lục mới hơn 140.000 người xem cùng lúc trên Youtube.

Điều gì khiến ông lớn công nghệ xứ Hàn có một nước đi khác người và khó lường trước những đối thủ như vậy?

Một trong những bài hát được yêu thích và quan tâm nhiều nhất trong phim 'Mắt biếc' là 'Từ đó', với không ít phiên bản cover trên mạng.

Quả thật khổ chủ của những hành động khó hiểu này xứng đáng được đề cử cho danh hiệu hội trưởng hội những người bị quạt trần rơi vào đầu.

Với những sản phẩm với như Vsmart Joy 3, VinSmart đang tỏ tham vọng chiếm lĩnh thị trường smartphone giá rẻ.

Lộ trình di chuyển của toàn bộ bệnh nhân được xác định là nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) tại Hàn Quốc đã được chính phủ đánh dấu và công khai trực tuyến.

Smartphone thường được người dùng đặt gần mắt, mũi, hay môi trong quá trình sử dụng. Đây là những nơi mà virus Corona có thể xâm nhập vào cơ thể con người.

Tờ SCMP đưa tin, các công ty công nghệ Trung Quốc đang thay đổi thuật toán để có thể nhận diện được khuôn mặt những người dân đang đeo khẩu trang trong mùa dịch bệnh do virus corona mới gây ra.

Tạo ra một nhân vật chính để lại ấn tượng sâu đậm trong game đã khó, tạo ra một nhân vật quái dị đến mức ám ảnh ngay cả khi đã tắt game lại còn khó bội phần.

Sakura Momo mê chơi game đến mức cô nàng dành tới hơn 700 giờ chơi cho Knives out - 1 phiên bản tương tự của PUBG Mobile tại Nhật.

Amazon vẫn thống trị ở mảng thị trường loa thông minh Mỹ và được dự đoán tiếp tục giữ vị trí này ít nhất cho hết năm 2021.

Mới đây, Miss Fortune đã chính thức gia nhập vũ trụ Marvel Comics dưới nhân dạng là 1 'Reverse-Domino' - phiên bản đối nghịch của dị nhân có khả năng kiến tạo may mắn: Domino.

Ngay sau xảy ra sự cố nứt vỡ màn hình, người dùng này cho biết đã nhận được một chiếc Galaxy Z Flip thay thế mới 100% từ phía Samsung chỉ sau một ngày

Trái ngược với nghi ngờ của JerryRigEverything, các sự cố trong bài test độ bền lại đến từ tấm nhựa dẻo bảo vệ ở ngoài cùng, chứ không phải lớp kính siêu mỏng của Galaxy Z Flip.

MỚI NHẤT

goto top