Game di động Việt đứng đầu bảng xếp hạng Mỹ

Game di động Việt đứng đầu bảng xếp hạng Mỹ

Magic Tiles 3 thường xuyên lọt Top bảng xếp hạng game Android tại thị trường Mỹ cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ Google.

Bạn có thể tưởng tượng chiếc Windows Phone đầu tiên được ra đời vào năm 1995 sẽ như thế nào dưới góc nhìn của những nhà thiết kế?

(PL)- Vừa qua Facebook đã âm thầm bổ sung tính năng Snooze, cho phép người dùng tạm thời “nghỉ chơi” với bạn bè.

Tính năng Face ID trên iPhone X biết khi nào bạn đang nhìn vào màn hình và đưa ra phản hồi kịp thời.

(PL)- Nếu lo ngại một tập tin nào đó có chứa mã độc (malware), bạn có thể sử dụng công cụ VirusTotal để kiểm tra trước khi tải về.

Các nhà bán lẻ lớn vừa đồng loạt giảm giá mạnh cho 2 model thế hệ cũ là iPhone 7 và 7 Plus.

A71 sử dụng chip MediaTek tốc độ 1,5 GHz, RAM 3 GB với hệ điều hành Color OS tối ưu hóa tốt. Tuy nhiên, kiểu dáng cũ sẽ làm giảm giá trị của máy.

Apple làm rất nhiều cách để đảm bảo việc giao hàng tới người đặt mua iPhone trơn tru nhất có thể.

(PL)- Nếu lo ngại một tập tin nào đó có chứa mã độc (malware), bạn có thể sử dụng công cụ VirusTotal để kiểm tra trước khi tải về.

iFixit đã giải phẫu chiếc Samsung Galaxy Note 8 của Samsung để đánh giá khả năng sửa chữa và cung cấp thông tin về các linh kiện bên trong máy.

(PL)- Ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý giao thông là giải pháp cần thiết để giảm tải tình trạng kẹt xe như hiện nay.

Ảnh chụp màn hình FaceTime đẹp hơn, di chuyển cùng lúc nhiều ứng dụng... là những tính năng ẩn đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 11 mới nhất.

MalwareHunterTeam vừa phát hiện ra một loại mã độc mới có tên nRansom. Thay vì phải gửi tiền chuộc, chúng buộc nạn nhân phải gửi ít nhất 10 ảnh khỏa thân của mình.

Muốn rút hơn 400 USD nhưng bị yêu cầu đợi quá lâu, thanh niên 22 tuổi mang can xăng đi đốt ngân hàng.

Vivo V7+ mới trình làng tại Việt Nam là mẫu smartphone chuyên selfie, có màn hình chiếm gần trọn mặt trước và bán ở phân khúc tầm trung.

(PL)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo sự khác biệt cho trang cá nhân bằng ảnh 360 độ.

MỚI NHẤT

goto top