Một phần mềm đánh cắp tài khoản Facebook trên điện thoại vừa bị phát hiện được phát triển bởi hacker Việt Nam

Một phần mềm đánh cắp tài khoản Facebook trên điện thoại vừa bị phát hiện được phát triển bởi hacker Việt Nam

Mặc cho những cố gắng của Google trong việc làm trong sạch chợ ứng dụng Google Play của mình, những ứng dụng mã độc vẫn xuất hiện đều đặn và ngày càng trở nên nguy hiểm hơn.

Cơ quan chống độc quyền của Ý muốn tìm hiểu xem hai công ty này có cố tính làm chậm thiết bị của họ hay không.

Tencent Holdings Ltd đang dẫn đầu với tư cách là công ty mạng xã hội có giá lớn nhất thế giới, bỏ xa Facebook lại phía sau, mở màn cho một làn sóng của sự lạc quan cho nền công nghệ của Trung Quốc.

Theo báo cáo mới từ đội bảo mật Trend Micro và Avast, có 53 ứng dụng của nhóm hacker nghi ngờ tới từ Việt Nam dùng để đánh cắp thông tin người dùng Facebook.

Sau những thay đổi về luật thuế gần đây, Apple đã tuyên bố rằng sẽ đem về nước số tiền mặt hơn 250 tỷ USD ở nước ngoài và mạnh tay đầu tư vào nước Mỹ trong 5 năm tới. Động thái này khiến Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump, vô cùng cảm kích.

Nhiều người tỏ ra không thích thú lắm với cập nhật mới này của Instagram nhưng lại không biết làm sao để thay đổi điều đó.

Đã gần 7 năm kể từ khi Google giới thiệu tính năng xác thực hai lớp cho tài khoản Gmail, nhưng gần như chả ai dùng tính năng này cả.

Sau hơn 5 năm liên tiếp sụt giảm, lần đầu tiên IBM tăng trưởng là một tính hiệu đáng mừng.

Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm nhắn tin Messenger của Facebook, ông David Marcus khẳng định: “Messenger quá hỗn tạp”.

Mới đây, IBM đã báo cáo danh thu tăng, lần đầu tiên trong vòng 23 quý qua, và báo hiệu rằng công ty sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong năm 2018, theo giám đốc điều hành Ginni Rometty.

Không chỉ có vẻ ngoài đặc biệt, các loại bàn phím như Sojourner, Model 01 hay Truly Ergonomic còn được thiết kế tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ý tưởng của bạn thế nào, AI sẽ 'hình ảnh hóa' nó y như thế, thậm chí còn tự sáng tạo thêm.

Samsung đã đăng ký bản quyền thiết kế cho một số mẫu điện thoại, trong đó có smartphone với màn hình tràn cả bốn cạnh.

Các bản vá lỗi của Windows đã được chỉnh sửa, nhưng các bản cập nhật vi mã lại còn gây ra nhiều rắc rối hơn.

Theo dự đoán của TSMC - hãng sản xuất chip cho iPhone - doanh số bán hàng của smartphone cao cấp sẽ không tốt như năm 2017.

Hôm thứ ba vừa qua, nhà phát triển phần mềm Abraham Masri đã phát hiện ra một lỗi trong iMessage có tên gọi là chaiOS, lỗ hổng tác động lên thiết bị iPhone và Mac của Apple và có thể làm cho thiết bị ngừng hoạt động hoặc crash.

MỚI NHẤT

goto top