CÔNG NGHỆ
Ban hành Danh mục sản phẩm an toàn thông tin mạng nhập khẩu theo giấy phép

Ban hành Danh mục sản phẩm an toàn thông tin mạng nhập khẩu theo giấy phép

Bộ TT&TT vừa ban hành Thông tư 13 quy định Danh mục sản phẩm an toàn thông tin mạng nhập khẩu theo giấy phép và trình tự, thủ tục hồ sơ cấp Giấy phép nhập khẩu sản phẩm an toàn thông tin mạng.

Dù có hình thù cùng cái tên vô cùng quái dị, thế nhưng sao chổi đầu lâu lại chẳng gây nguy hiểm đến cư dân trái đất.

Trong 'Những kẻ mộng mơ', Noo Phước Thịnh sử dụng một chiếc xe mui trần trắng trên những cung đường Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, một số doanh nghiệp Việt Nam sau khi ký hợp đồng, thanh toán trước 10-30% thậm chí có trường hợp trả trước 100% tiền hàng với doanh nghiệp Hà Lan nhưng không nhận được hàng giao như đã thỏa thuận hoặc mất liên lạc…

Nhiều ứng dụng gắn 'mác' miễn phí đã lừa đảo người dùng đăng ký các dịch vụ để moi tiền của người dùng hàng tháng.

Có mức giá dễ chịu hơn so với Vivo NEX nhưng vẫn được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, liệu Vivo V11 có tạo nên cú hích thực sự ở phân khúc cận cao cấp hiện nay?

Việc những chiếc iPhone năm nay có nhiều phiên bản màu máy khác nhau cho phép người dùng thoải mái lựa chọn những phiên bản màu máy phù hợp nhất với cá tính của mình.

Google giờ đây sẽ không còn cung cấp hệ điều hành Android miễn phí cho các nhà sản xuất điện thoại bán ra ở châu Âu.

Ban đầu thì tưởng vô nghĩa nhưng sau mới biết ý nghĩa cực kỳ.

Mỗi khi có một sản phẩm mới ra lò, iFixit luôn là một trong những bên đầu tiên có dịp 'mổ bụng' và khám nghiệm sản phẩm đó. Model Surface Pro 6 ra mắt mới đây cũng không phải ngoại lệ.

Apple ở thời điểm hiện tại khẳng định sẽ không bao giờ đưa iMessage lên các nền tảng khác nhưng trong quá khứ ông lớn này từng muốn mọi chiếc điện thoại đều nhắn tin 'sướng' như iPhone.

Không riêng gì phái mạnh, nữ giới cũng có những nhu cầu sử dụng smartphone cao cấp. Ngoài những tính năng như điện thoại, chụp hình, selfie sống ảo hay chơi game, giải trí smartphone còn là một món phụ kiện đắt tiền giúp thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Mặc dù đã từng học hỏi khá nhiều ý tưởng từ iPhone nhưng Samsung lại tỏ ra chưa bao giờ ưa thích 'tai thỏ'. Điều này xuất phát từ việc hãng muốn có một màn hình tràn viền hoàn hảo hơn.

Học sinh - sinh viên Việt Nam đang được tiếp cận với nhiều phương pháp học ngoại ngữ mới với những hình thức phong phú, có sự tác động của công nghệ.

Sự thay đổi trong cách khán giả nghe nhạc và sự phát triển của các nền tảng streaming khiến nhiều người hiểu lầm về nguồn thu của các nghệ sỹ.

Nhân ngày 20/10, đăng bài viết của bà Từ Thu Hiền - CEO WISE (Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh), về câu chuyện phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số.

MỚI NHẤT

goto top