iPhone XS và iPhone XR sẽ bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 13.1

iPhone XS và iPhone XR sẽ bị giảm hiệu năng sau khi cập nhật iOS 13.1

Đây là điều đã được Apple xác nhận trong văn bản mới nhất.

Hôm nay trận đấu giữa Heerenveen và Utrecht sẽ được phát trên kênh Bóng đá TV, người hâm mộ hoàn toàn có thể chuẩn bị xem trên các kênh Bóng đá TV trên mạng.

Dù Xiaomi đã xác nhận về Mi Mix Alpha nhưng không rõ công nghệ màn hình mới được sử dụng là gì.

Bất chấp tình hình khó khăn trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và lệnh cấm của Mỹ, Huawei vẫn lạc quan sẽ bán được hơn 20 triệu máy Mate 30.

Thiếu khả năng cài đặt các ứng dụng hiện đại, BlackBerry đang được giới trẻ Trung Quốc xem như 'thiết bị trốn khỏi internet' và lùng mua để tập trung cho việc học.

Vấn đề không hoàn toàn do Google Chrome, mà còn do thói quen sử dụng của người dùng và cấu hình máy tính của họ nữa.

Có 2 sản phẩm được nhắc đến hàng chục lần lần tại sự kiện mới đây của Huawei...

Thời đại của những chiếc smartphone không nút bấm đã chính thức mở ra.

YouTube đang trả tiền quảng cáo cho video của kênh Lay TV hướng dẫn trẻ em nghịch ổ điện có thể khiến trẻ em làm theo, gây nguy hiểm tính mạng.

Các ứng dụng bị chặn vì những vi phạm như chia sẻ dữ liệu khai thác từ Facebook một cách không hợp lý hoặc công khai dữ liệu mà không ẩn danh tính người liên quan.

So với mọi năm, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro xách tay của năm nay khá 'mềm'. Không còn tình trạng tình trạng máy lên tới cả trăm triệu đồng như ở những năm trước.

Với nguồn cung dồi dào, những chiếc iPhone 11 theo đường xách tay đã có giá bán ngày càng tốt hơn.

Đến hẹn lại lên, sau khi iPhone 11 Pro, nhiều trang thử thách công nghệ đã lấy nó để thử độ bền. Đây là dạng clip được nhiều người dùng ưa thích, chưa kể CEO Tim Cook trong buổi ra mắt hôm 10-9 từng nói iPhone 11 Pro là chiếc smartphone có mặt kính bền nhất.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã làm một bài thử nghiệm so sánh tính năng chụp đêm Night Mode của iPhone 11 Pro Max, đọ sức với ông vua chụp đêm một thời - Pixel 3 của Google và mẫu flagship mạnh mẽ nhất của Samsung hiện nay là Galaxy Note10+.

Ngày 21/9/2019, Viettel công bố phát sóng 5G, đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật và công bố đã hoàn thành việc xây dựng 1.000 trạm NB-IoT phủ sóng 100% TP Hồ Chí Minh.

Ngày 19/9/2019, Viettel công bố đã hoàn thành việc phủ sóng 5G tại phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh và cho phép người dùng được trải nghiệm miễn phí một số ứng dụng trên nền tảng công nghệ 5G lần đầu tiên tại Việt Nam.

MỚI NHẤT

goto top