Tags: công nhân

Ban quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết, theo nguyên tắc, việc để sán tồn tại trong cá cam để chế biết suất ăn là không đúng.

Trong khi leo lên giàn giáo làm việc, nam công nhân không may té xuống móng nhà, bị thanh sắt đâm xuyên ngực phải.

Công ty xây dựng Iwate lên tiếng thừa nhận giao việc tẩy phóng xạ cho nam thực tập sinh Việt Nam.

'Giun, sán nấu rồi ăn không sao cả, bình thường', ông Phan Tứ, Phó Ban quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng nói khi đi kiểm tra thực tế tại 1 đơn vị cung cấp thức ăn cho công nhân.

Một số công nhân trong Khu Công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã phát hiện vật thể nghi là sán trong suất ăn do Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Thạnh cung cấp.

Việc phá dỡ phần vi phạm của căn biệt thự bắt đầu tiến hành từ 14 giờ chiều ngày 12-3.

Sự bùng nổ của tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin trong thời gian qua đã biến nhiều người trong đó có cả công nhân, học sinh, sinh viên trở thành tỷ phú sau một thời gian rất ngắn.

Trong lúc múc nước lèo vào tô bún, các nhân viên và công nhân đã phát hiện kịp thời việc có sán chết trong cá cam nên đã dừng lại để kiểm tra toàn bộ các suất ăn còn lại.

Trong lúc các công nhân đang tiến hành bàn giao giữa ca đêm và ca sáng thì bất ngờ xảy ra sự cố sụt lò luyện gang tại Hải Dương, khiến 5 công nhân bị bỏng.

Sau 2 ngày mất tích dưới dòng nước xiết khi nhảy cầu tự tử tại sông Sài Gòn, đến trưa 4/3 một người dân đi câu cá đã phát hiện xác của thiếu nữ này cách vị trí tự vẫn 50m.

Mỹ bắt đối tượng gửi thư chứa chất bột trắng cho con trai ông Trump; Iran xây dựng thêm căn cứ quân sự ở Syria… là những tin đáng chú ý trong ngày 2/3.

 Trong lúc sửa chữa nhà xưởng, một công nhân bị rơi từ trên mái nhà xưởng xuống đất tử vong.

Leo lên mái nhà xưởng của công ty để tháo dỡ tôn, nam công nhân đã bị gió thổi rơi xuống đất khiến nạn nhân chết thương tâm.

Nhóm công nhân lúc vận chuyển khung sắt cho hội trại đã vô tình chạm vào đường điện trung thế dẫn tới bị điện giật. Một công nhân phải cắt cụt tứ chi để đảm bảo tính mạng.

Citenco huy động hơn 7.000 công nhân cùng 2.000 xe thu gom để vận chuyển toàn bộ rác ra khỏi TP trước giờ giao thừa.

 Trong lúc làm việc ở độ cao 5m tại một công trường xây dựng, một nam công nhân bị trượt chân rơi xuống và bị một thanh sắt cố định xuyên qua đùi dính chặt vào người.

goto top