Tags: công nhận

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, có một số trường hợp sẽ được miễn bài thi môn ngoại ngữ.

Phố Ffordd Pen Llech ở thị trấn Harlech, Wales đã đánh bại phố Baldwin nổi tiếng ở Dunedin, New Zealand để đạt danh hiệu 'con phố dốc nhất thế giới' do Guinness công nhận.

Quên hết những kiểu swatch son sương sương của mấy beauty blogger đi, đây mới thực sự là màn swatch bá đạo nhất, hào sảng nhất.

Bộ GD-ĐT vừa công bố lịch thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25-27.6.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ tổ chức muộn hơn so với kỳ thi năm 2017 ba ngày.

Ngày 17-7, Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), hòa giải ở cơ sở (HGOCS), chuẩn tiếp cận pháp luật.

Những tấm hình do tạp chí hàng đầu Insider lựa chọn đã lột tả xuất sắc vẻ đẹp của thành phố Hội An, khiến nhiều người trong số chúng ta cũng phải ngỡ ngàng.

Theo hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018, kỳ thi THPT quốc gia 2018 kéo dài từ 25 đến 27-6.

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp 2018.Theo đó, kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ 25 đến 27/6.

Ai cũng muốn mình trở nên giàu có nhưng người ta quên mất rằng muốn giàu, phải trải qua một quá trình chứ không thể ngày một ngày hai mà trở thành người nhiều tiền được.

Tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019 giảm 3,51% và 3,36% so với năm 2018 (97,57%) và năm 2017 (97,42%) nhưng vẫn cao hơn năm 2016 (92,93%).

Dự án mà tân hoa hậu quyết tâm thực hiện chính là thúc đẩy việc công nhận giới tính trên giấy tờ để cộng đồng người chuyển giới có cơ hội sống hạnh phúc.

Theo tờ Politika, các công dân Serbia là những người tin tưởng Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất so với các nguyên thủ khác trên thế giới.

Trong phần xét hỏi liên quan đến ai mới là tác giả của 4 nhân vật chính trong bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt, giữa họa sĩ Lê Linh và người đại diện của công ty Phan Thị tranh cãi gay gắt…

Tại phần hỏi, HĐXX nhiều lần nhắc nhở đại diện bị đơn chỉ hỏi ngắn gọn, không phân tích và lập luận.

Hoa hậu Hương Giang cho rằng, không cần quan tâm đến những ý kiến tiêu cực hướng vào người chuyển giới. Thay vào đó, nên nhìn nhận vào những người công nhận mình để cố gắng hơn.

goto top