Tags: công phá

Phần đầu xe ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Honda CRV không có bộ phận nào có thể phát nổ với sức công phá khủng khiếp như vậy.

Tên lửa hạt nhân DF-26 của Trung Quốc đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm và đã đi vào trực chiến. Sức công phá của DF-26 được nước này giới thiệu thậm chí còn gấp 2 lần siêu tên lửa Avangard của Nga.

Vụ nổ với 200 kg TNT tương đương với sức công phá của bom hạt nhân chỉ đủ khả năng 'phá khóa' cửa hầm căn cứ chỉ huy tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-28 Sarmat của Nga.

Tập đoàn nhà nước Rostec (Nga) đã giới thiệu thiết bị mới nhất là chiếc máy kéo thiết giáp để tăng năng lực và giảm giá thành rà phá mìn.

Mỹ là quốc gia đầu tiên và cũng là quốc gia thực hiện nhiều nhất các vụ thử hạt nhân trong lịch sử. Trong một bài viết mới đây, Tạp chí National Interest cho rằng, ngày nay rất nhiều trong số các vụ thử này được nhìn nhận là 'không cần thiết và quá nguy hiểm'...

Quân đội Nga thông báo vừa cho phóng thử thành công một quả tên lửa đạn đạo liên lục địa, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân RS-12M Topol.

Hai tàu tuần tra BRP Cabra (4409) và BRP Sindangan (4407) sẽ tiến hành làm nhiệm vụ trong khu vực biển Sulu và vùng biển phía Tây Philippines.

Tờ Bussiness Insider của Mỹ vừa đăng tải lại hình ảnh về vụ thử hạt nhân thuộc Dự án Manhattan Project của Bộ Quốc phòng Mỹ.

Ấn Độ đã thử nghiệm thành công hệ thống tên lửa phóng loạt Pinaka tại thao trường Pokharan vốn nằm gần với biên giới Pakistan.

Dữ liệu mới nhất từ vệ tinh đã cung cấp góc nhìn chi tiết hơn, cũng như tác động của vụ thử vũ khí nhiệt hạch do Bình Nhưỡng tiến hành hồi năm 2017.

Sức công phá của bom H được Triều Tiên thử nghiệm hồi năm 2017 được cho mạnh gấp 17 lần so với quả bom hạt nhân mà Mỹ thả xuống thành phố Hiroshima vào năm 1945.

Cả Nga và Mỹ đang gấp rút trang bị các hệ thống vũ khí răn đe chuẩn bị cho xung đột sau khi Mỹ rút khỏi INF.

 Dữ liệu mới từ một vệ tinh của Nhật cung cấp một cái nhìn chi tiết nhất về sức mạnh thật sự của quả bom nhiệt hạch H của Triều Tiên trong vụ thử hồi năm 2017.

Bộ Quốc phòng Israel vừa công bố module chiến đấu thế hệ mới Zrikhon được đánh giá có khả năng chiến đấu mạnh hơn hẳn sản phẩm tương tự của Nga.

Tay săn bàn hàng đầu của Alireza Jahanbakhsh bị chấn thương vắng mặt ở trận Iran thắng Yemen 5-0 nhưng tối nay sẽ xung trận khi gặp Việt Nam.

goto top