Tags: công sở

Mẹ chồng tặng cho tôi một bộ đồ công sở, tôi đang định chê thì bà đã hớn hở khen dáng tôi đẹp, mặc bộ đồ này thì hết ý khiến tôi chỉ còn biết câm lặng.

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Theo ông Hùng, do trụ sở Hạt quản lý Đê Cẩm Giàng để không trong khi nhà ông xây nhà, không có chỗ để gỗ nên ông mới nhờ ít ngày.

Theo Chỉ thị của Thủ tướng, các cơ quan bố trí cho cán bộ nhân viên sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết mới đến công sở.

Từ một người chăm lo chu đáo cho đời sống của cả phòng, sếp trở nên cáu bẳn và hay trách móc.

Thấy ông bí thư xã cùng một nữ cấp dưới đi vào phòng tại công sở 1 xã ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) lúc buổi tối, người dân địa phương đã kéo tới vây và yêu cầu công an đến làm rõ sự việc.

Từ những thực tập sinh mới vào làm cho tới những nhân viên kì cựu, nếu không nắm được những bí quyết giao tiếp nơi công sở cũng đều có nguy cơ mắc phải những điều cấm kị trong quan hệ với đồng nghiệp.

Dưới đây chính là 5 hoạt động mà chị em công sở làm việc tại gia vì Covid-19 không nên bỏ qua nhằm biến những ngày 'quanh quẩn trong nhà' trở nên có ý nghĩa hơn, góp phần nâng cao tinh thần lạc quan chống dịch.

Khác với dự đoán của nhiều người, phố phường Hà Nội ngày thứ hai đầu tuần vẫn đông đúc trên nhiều tuyến phố dù đang trong cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Để có được vẻ ngoài trẻ trung mà vẫn mang nét công sở thanh lịch thì đây chính là những items mà bạn cần.

Hãy hỏi một người xem họ thích làm việc với ai, một người tử tế hay một kẻ chuyên bắt nạt người khác, và bạn sẽ ngay lập tức nhận được câu trả lời là 'người đầu tiên'.

 Chi Pu hoá quý cô công sở thập niên 70 kiêu kì, sành điệu với loạt đồ hiệu đắt đỏ trong bộ hình mới ra mắt.

Các cao ốc văn phòng được thiết kế dạng phòng kín, sử dụng máy lạnh thường xuyên, lại tập trung đông người, vì vậy cần đề cao ý thức trong phòng bệnh Covid-19

Từ khóa 'Tóc của Park Min Young' cũng được dân tình tag nhiệt tình trên mạng xã hội.

Những items đặc trưng của mùa hè như sandals, áo hai dây hay váy suông được các quý cô Châu Á lựa chọn trong street style tuần này.

'Cháu nợ 70 triệu, đang làm công nhân lương 7 triệu/tháng (chưa trừ chi phí sinh hoạt), các bác có cách gì lấy vài tháng lương của cháu đầu tư sinh lời không ạ?'.

goto top