Tags: cộng sự

Để có được tác phẩm gia đình chuột khổng lồ đáng yêu, chị Nhi và các cộng sự tại cơ sở dành thời gian khoảng nửa tháng để hoàn thiện.

Khả năng thăng tiến trong công việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Nếu bạn chỉ làm những gì được phân công, thậm chí ở mức tốt nhất, bạn không thể nào có cơ hội thoát phận nhân viên quèn.

Sau khi nổ súng bắn chết nữ cảnh sát vùng West Yorkshire trong một vụ cướp năm 2005, nghi phạm táo tợn lại ngang nhiên hưởng thụ cuộc sống giàu có ở tuổi 71.

Trần Bảo Sơn đóng chính trong phim 'Con đường vô tận' anh bỏ tiền thực hiện vừa bấm máy tại New York, Mỹ.

Tổng thống Mauricio Macri có khoảng thời gian ngắn trải nghiệm cà phê vỉa hè Hà Nội. Trước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia khác cũng từng uống cà phê vỉa hè tại Việt Nam.

'Đừng đưa khởi nghiệp làm lựa chọn đầu tiên! Có nhiều cách để làm giàu không nhất thiết phải đứng lên làm chủ. Nếu xã hội này ai cũng làm chủ thì ai làm nhân viên cho bạn đây?' - Shark Hưng chia sẻ với các bạn trẻ trong sự kiện mới đây.

Chiêm tinh ngày 23/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều tâm trạng, tuổi Tỵ có chút chạnh lòng.

Chiêm tinh ngày 14/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ không thuận buồm xuôi gió, tuổi Mùi mất niềm tin.

Hai bức tranh sen khổng lồ vẽ lên hai bức tường cao 15m, dài 24m vừa hoàn thành khiến người xem choáng ngợp.

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý di chuyển liên tục, tuổi Sửu nhiều tính toán.

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn bực mình, tuổi Tỵ nhẫn nhịn.

Khuôn mặt của lính cứu hỏa đỏ rực, khá căng thẳng và giống như đang khó thở khi bị trăn khóa cứng.

Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân. Cô phải chống nạng hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân mới di chuyển được. Tuy nhiên giọng ca 'Thà người đừng hứa' nén đau để tổ chức sự kiện theo đúng lịch trình.

Chiêm tinh ngày 13/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi bận bịu cả ngày vẫn không xong việc, tuổi Tý vướng mắc chuyện giấy tờ hành chính.

goto top