Tags: cộng sự

Dòng thời gian của thương hiệu Men In Black được nhận xét là khá rắc rối đối với một bộ phim có phong cách chủ đạo là hài hước. Sau bảy năm kể từ Men In Black 3, hành trình của các đặc vụ áo đen lại tiếp tục với tập phim Men in Black: International.

Dù tỏ ra khá bất ngờ khi bị những người bạn ném xuống hồ bơi nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ đã lấy lại tinh thần, thậm chí còn bơi luôn vòng quanh bể.

Nếu Đinh Hương trẻ trung với quần jeans, mũ lưỡi trai thì Thảo Trang lại thời thượng với váy đỏ gợi cảm và kính mát cùng màu.

'Bằng việc nghe mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 giờ trong vòng 45 ngày thì các bạn sẽ trở nên thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh. Bộ sách sẽ gồm những bài nghe, tập tài liệu cụ thể phân thành nhiều trình độ khác nhau', tác giả bộ sách 'Brain Booster' chia sẻ.

Hai trợ lý Lư Đình Tuấn và Hoàng Anh Tuấn đồng loạt rút lui khỏi đội U-23 Việt Nam chuẩn bị chơi vòng loại châu Á khiến chiến dịch săn vàng SEA Games 29 thêm nhiều khó khăn.

Stylist Kye Nguyễn viết tâm thư lên tiếng tố êkip của Hương Tràm mặc cả giá, yêu sách và phủ nhận trách nhiệm khi làm...

Khả năng thăng tiến trong công việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Nếu bạn chỉ làm những gì được phân công, thậm chí ở mức tốt nhất, bạn không thể nào có cơ hội thoát phận nhân viên quèn.

Malaysia sẽ bán một siêu du thuyền được cho là đã được mua bằng tiền bị đánh cắp từ quỹ nhà nước 1MDB cho chủ sòng bạc Genting Malaysia Bhd với giá 126 triệu USD, vụ bán lại tài sản lớn đầu tiên của Kuala Lumpur để thu hồi lại hàng tỷ USD bị thất thoát từ quỹ này.

Tổng thống Mauricio Macri có khoảng thời gian ngắn trải nghiệm cà phê vỉa hè Hà Nội. Trước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia khác cũng từng uống cà phê vỉa hè tại Việt Nam.

'Đừng đưa khởi nghiệp làm lựa chọn đầu tiên! Có nhiều cách để làm giàu không nhất thiết phải đứng lên làm chủ. Nếu xã hội này ai cũng làm chủ thì ai làm nhân viên cho bạn đây?' - Shark Hưng chia sẻ với các bạn trẻ trong sự kiện mới đây.

Hai bức tranh sen khổng lồ vẽ lên hai bức tường cao 15m, dài 24m vừa hoàn thành khiến người xem choáng ngợp.

Khuôn mặt của lính cứu hỏa đỏ rực, khá căng thẳng và giống như đang khó thở khi bị trăn khóa cứng.

Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân. Cô phải chống nạng hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân mới di chuyển được. Tuy nhiên giọng ca 'Thà người đừng hứa' nén đau để tổ chức sự kiện theo đúng lịch trình.

Tờ Washington Post (WP) đưa tin, ít nhất 14 cộng sự của Tổng thống Mỹ Donald Trump có tiếp xúc với các công dân Nga trong thời gian diễn ra chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ và thời kỳ khi bắt đầu nhiệm kỳ Tổng thống.

goto top