Tags: công tác

Xử lý nghiêm các vi phạm về quy định nồng độ cồn, chất kích thích đối với tài xế lái xe người điều khiển phương tiện giao thông.

Sau khi bị công an dừng xe vì đi ngược chiều, người vi phạm dùng điện thoại quay clip, to tiếng với công an đưa lên facebook với lời lẽ bức xúc.

Người phụ nữ đi qua đường sắt đúng lúc đoàn tàu Bắc Nam lao tới, tông phải.

Sẽ có khoảng 2.600 phóng viên nước ngoài tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội dự kiến diễn ra trong hai ngày 27-28/2/2019.

Ngày 22/2, Thanh tra TP Hồ Chí Minh công bố các quyết định về thanh tra trách nhiệm tại UBND quận 4 và UBND quận Bình Thạnh.

Năm 2017, Việt Nam hứng chịu thiên tai dồn dập khiến 386 người chết, mất tích và thiệt hại gần 60.000 tỷ đồng.

Tài xế Đỗ Văn Đồng khai nhận đã lái ôtô chạy với tốc độ 60 km/h và không thấy 4 người đang đi bộ qua đường.

Chương trình Sức khỏe Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Mỹ và Triều Tiên đều đánh giá cao và cảm ơn công tác chuẩn bị của Việt Nam cho cuộc gặp thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

'Có lần nửa đêm, cả xóm trọ phải dậy vì cặp đôi đánh nhau ầm ĩ, không ai ngủ nổi. Tất cả chỉ vì một tin nhắn trong điện thoại của cô gái. Đến khi chúng em dọa báo công an, người đàn ông mới chịu dừng lại', Bùi Kim Hồng kể về chuyện tình của một nữ công nhân.

 Nghị quyết yêu cầu bổ sung và ban hành quy định bắt buộc về kiểm tra nồng độ cồn, các chất kích thích thần kinh trong máu đối với tất cả người bị tai nạn giao thông vào cấp cứu, khám chữa bệnh.

Ban Bí thư ra Chỉ thị sàng lọc đảng viên để nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Sáng ngày 22/02/2019, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai sắp tới được tổ chức tại Hà Nội.

Công an tỉnh Điện Biên cử hơn 800 chiến sỹ xuống các địa bàn trọng điểm trên toàn tỉnh nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Chỉ vì một tin nhắn của đồng nghiệp mà chồng em lại nghi ngờ đứa con máu mủ của mình. Chẳng lẽ chồng em không có 1 chút tin tưởng nào với vợ con ư?

Khoảng 22h30 ngày 21/2, tại thôn Cao Thanh, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ dùng súng săn tự chế bắn khiến một người chết, một người bị thương.

goto top