Tags: Công tố

Một đoạn video ghi cảnh hơi nước bốc lên từ công-ten-nơ, nơi hàng chục người Việt di cư bị chết ngạt bên trong với nhiệt độ trên 37 độ C, đã được trình trước toà án Anh.

Trước tòa án liên bang Mỹ ở Boston, bang Massachusetts ngày 14/5, nữ diễn viên người Mỹ Felicity Huffman đã nhận tội hối lộ hàng nghìn USD cho một người trung gian để giúp con gái mình được nhập học vào trường uy tín.

Lệnh bắt giữ của Seungri cũng như Yoo In Suk đã được xem xét và chấp nhận bởi công tố.

Khi được yêu cầu đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay sát khuẩn theo quy định, hai chị em đã xảy ra mâu thuẫn với một bảo vệ và tấn công người đàn ông.

Một chiếc container chở ít nhất 7 tử thi đang trong quá trình phân hủy, được cho là một nhóm người nhập cư bất hợp pháp, mới đây đã bị cơ quan chức năng của Paraguay phát hiện và tiến hành điều tra.

Hồ sơ truy tố lệnh tạm giam đối với Choi Jong Hoon đã được đệ trình lên cơ quan chức năng về các tội danh tấn công tình dục.

Theo các nhà điều tra, văn phòng công tố tại Stuttgart đã phạt 535 triệu euro đối với Porsche AG do cẩu thả trong tiến trình kiểm soát chất lượng.

 Các công tố viên Mỹ cho biết cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mexico Salvador Cienfuegos đã bảo kê cho băng đảng Beltran-Leyva, chỉ đạo các hoạt động quân sự chống lại các băng nhóm đối thủ và thậm chí tìm cách vận chuyển ma túy bằng đường biển.

Các công tố viên Pháp, ngày 16/10, vừa đưa ra nhiều tội danh mới với cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy liên quan tiền tài trợ trái phép cho chiến dịch tranh cử thành công của ông năm 2007.

Nữ giúp việc khai nhận trộm 1 lượng vàng ở nhà chủ. Trong khi, chủ nhà trình báo gia đình mất trộm đến 120 lượng vàng

Ngoài công dân Canada tên Fan Wei, một nghi phạm khác là Wu Ziping cũng bị tuyên án tử hình song quốc tịch của người này không được tiết lộ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho phép giải mật tất cả dữ liệu về 'mối quan hệ' của ông với Nga.

Được biết vào ngày 6/10 vừa qua, thông qua một công ty luật, T1 đã chính thức đệ đơn lên Văn phòng công tố Trung Tâm Seoul để kiện những đối tượng bạo lực mạng đến tuyển thủ của đội.

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, cơ quan công tố Palermo, thủ phủ Vùng tự trị Sicily, miền Nam Italy vừa đưa ra lệnh bắt giữ và các cáo buộc đối với 2 nghi phạm liên quan đến các hoạt động khủng bố.

Một người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ nộp đơn kiện chính cha mẹ mình vì tiêu huỷ kho phim người lớn cùng nhiều đồ chơi tình dục của ông ta.

Nghe ⋅ 01:47

Theo các công tố viên Pháp, tính đến nay, cảnh sát đã bắt giữ 7 người có liên quan đến vụ tấn công bằng dao, trong đó có 'thủ phạm chính' gây ra vụ tấn công.

goto top