Tags: công trình thủy lợi

Ngoài những vi phạm do lấn chiếm sông Nhuệ, gây ra nguy cơ mất dòng chảy tiêu nước thì Công ty Quang Minh còn hô biến 300m2 đất trồng cây xanh thành nơi làm nhà xưởng.

Trước khi tự tử, Cố Vân ở trên bờ một mình uống hết một chai rượu, kết quả lúc sau say đến không biết trời trăng là gì, nằm gục xuống… ngủ quên.

Một doanh nghiệp xây bãi tập kết vật liệu trái phép đã gây ra vụ sạt lở nghiêm trọng trên hành lang bảo vệ đê bao sông Sài Gòn.

Ngày 15-3, Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Đác Nông Phạm Thanh Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đác Nông đã quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với hai bị can gồm: Nguyễn Minh Vũ, sinh năm 1978, quyền Giám đốc Ban quản lý các dự án huyện Tuy Đức và Trần Văn Thảo, sinh năm 1985, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Thành Đạt Tây Nguyên.

Hồ thủy lợi Đắk Ngo xây xong bỏ hoang, không thể tưới tiêu nhưng chủ đầu tư vẫn quyết toán hơn 15 tỷ đồng.

Cùng được áp dụng từ tháng 9/2019 là các quy định dịch vụ karaoke không được hoạt động sau 24h đêm; thêm ba loại bệnh truyền nhiễm phải cách ly...

Người dưới 18 tuổi không được vào vũ trường, quán karaoke không được hoạt động sau 0 giờ... là những quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 9-2019.

Phê chuẩn, trao quyết định bổ nhiểm nhân sự ở các tỉnh/thành phố: Lạng Sơn, Cần Thơ, Đắk Nông

Giám đốc Xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) bị khởi tố và bắt giam về tội tham ô tài sản.

Hành vi đổ chất thải, rác thải trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi sẽ bị phạt từ 20 triệu đến 30 triệu đồng.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 65/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 104/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai; khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi; đê điều.

Ngoài thanh giằng được đúc bê tông bằng cốt cây gỗ, tổ công tác tiến hành đập ngẫu nhiên thêm 11 thanh giằng khác trên công trình thủy lợi thì phát hiện toàn bộ có lõi thép bên trong.

Lãnh đạo Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định cho biết sẽ cho đập thêm một số thành giằng khác tại kênh mương S8 để kiểm tra xem những thanh giằng này có làm bằng bê-tông cốt… cây hay không?

Sau khi con bò làm vỡ thanh giằng bê tông trên công trình thủy lợi, người dân địa phương phát hiện bên trong khối bê tông đó được đúc bằng... gỗ.

Ngày 31/10, Sở NN-PTNT Quảng Trị tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến Luật Thủy lợi và các văn bản hướng dẫn thi hành luật.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các tỉnh trung du và Đồng bằng Bắc Bộ xây dựng cụ thể kế hoạch lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân tránh lãng phí nguồn nước từ các hồ chứa thủy điện.

goto top