Tags: Công ty

Bị cáo Trần Văn Tâm (nguyên Giám đốc Công ty Lương thực Trà Vinh) khẳng định bản thân không trục lợi từ việc bán đấu giá hai căn nhà. Nhưng bị cáo cũng không rõ tiền bán nhà 'lưu lạc' ở đâu…

Sau 5 tháng bị miễn nhiệm chức trưởng BQL đường sắt đô thị TP.HCM, ông Lê Nguyễn Minh Quang vẫn chưa được giải quyết thôi việc.

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động đã đóng cửa khá nhiều số lượng cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện thoại di động (thegioididong.com)...

Công ty cổ phần hàng không Bầu Trời Xanh đã không thể có được chứng chỉ nhà khai thác sau gần 10 năm được cấp giấy phép kinh doanh hàng không chung.

Khu nghỉ dưỡng này có tên Robin - Dalat Resort quy mô khoảng hơn 17,4ha, thuộc một phần tiểu khu 266, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm (Tp Đà Lạt).

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Cô ấy vừa mở cửa ra, tôi đã choáng váng đến mức bật cười. Cái gì thế này?

Nghe ⋅ 03:42

Tập đoàn Carousell, công ty chủ quản của Chợ Tốt, vừa nhậ được khoản đầu tư 80 triệu USD từ Tập đoàn Naver, Hàn Quốc.

Trong bối cảnh hầu hết các chuyến du lịch quốc tế đều phải hoãn lại do tác động của đại dịch Covid-19 trên quy mô toàn cầu, các hãng hàng không đã tìm đến các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa, nhận dạng khuôn mặt…, từ đó phác họa bức tranh tương lai của ngành hàng không thế giới.

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Không biết những 'nhà thiết kế' tạo ra loạt đồ này nghĩ gì khi nhìn lại chính sản phẩm của mình nhỉ?

Trong lúc tan ca, anh C. từ hầm lò khai thác than đi về thì trượt chân tử vong.

Công ty Johnson & Johnson của Mỹ đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vaccine ngừa COVID-19 đối với 60.000 người.

TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định đưa vụ chiếm đoạt 1.838 tỷ đồng xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank (VCB) Tây Đô ra xét xử sơ thẩm. Đây là vụ án phức tạp, nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

 ByteDance đã nộp đơn xin giấy phép xuất khẩu công nghệ trong bối cảnh công ty này phải chạy đua với thời gian để bán lại ứng dụng này cho các đối tác Mỹ.

goto top