Tags: công ty du lịch

Chính sách visa nới lỏng, giá tour Hàn Quốc giảm mạnh khiến lượng du khách Việt tới điểm đến này tăng vọt

Hãng thông tấn CNA của Đài Loan tối 23-10 đưa tin 3 người trong vụ việc 152 du khách Việt Nam 'mất tích' tại Đài Loan hồi cuối năm ngoái bị tuyên phạt từ 3 tháng đến 3 năm tù.

Và mình bật khóc, mình xin phép hai họ để đi thay váy cưới, mặc chiếc áo đen sang nhà người yêu cũ.

Nghe ⋅ 03:30

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa thông qua sẽ chuyển nơi tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả xin visa, đồng thời điều chỉnh thời gian trả kết quả đối với hồ sơ visa du lịch theo đoàn.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc Công ty Vietravel lần đầu chia sẻ về lý do muốn đầu tư, thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines.

Xu hướng trải nghiệm du lịch một mình ngày càng tăng nhanh nhưng ngành du lịch Việt lại chưa bắt kịp với xu hướng mới này.

Doanh nghiệp tham gia hội chợ ngoài đẩy mạnh kích cầu, quan trọng nhất là tiếp cận các thị trường quốc tế mục tiêu và tiềm năng.

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM 2019, đã có hàng ngàn du khách đến thăm quan, xếp hàng đăng ký tour ngay tại các gian hàng.

Du lịch Triều Tiên đang rất có sức hút với du khách tại Hội chợ du lịch Quốc tế 2019. Đây là lần đầu tiên, Triều Tiên có gian hàng quảng bá du lịch tại Việt Nam.

Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch là xu thế tất yếu để chuyên môn hóa, giảm giá thành, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu tìm kiếm cụm từ 'du khách Trung Quốc' trên Google, người xem có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt bài viết mô tả họ là 'quá ồn ào', 'quá thô lỗ' hay chỉ đơn giản là 'những du khách tồi tệ nhất'.

Với kỳ vọng lượng khách Việt Nam đến Triều Tiên năm 2019 sẽ gấp 10 lần so với năm 2018, Triều Tiên có thể xây dựng một tour du lịch bằng đường tàu hỏa, mô phỏng chuyến tàu mà Chủ tịch Kim Jong-un đến Đồng Đăng vừa qua.

Ngày 27-3, tại Hà Nội, Công ty Du lịch Quốc tế Triều Tiên đã có buổi giới thiệu về du lịch của đất nước được cho là bí ẩn nhất thế giới với du khách Việt Nam.

Năm nay, giờ mở cửa dành cho công chúng được nới ra từ 16 giờ đến 19 giờ trong hai ngày 5 và 6; từ 9 giờ đến 19 giờ trong ngày 7-9.

Sở dĩ một cán bộ DNNN bắt tay được với doanh nghiệp bên ngoài rút tiền ngân sách nhà nước được trước hết vì người đó có thẩm quyền.

Hiện nay các trường đào tạo du lịch đa phần đào tạo cán bộ quản lí là chính, trong khi thực tế cần kĩ năng thì chưa có nhiều trường làm.

goto top