Tags: công việc

Và kế hoạch của anh sẽ là, sau khi kết hôn Quỳnh nghỉ việc về sống chung với bố mẹ anh, hai vợ chồng bảo ban, tính toán làm ăn...

Dòng tâm sự chiều chủ nhật của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ thích thú vì tâm hồn lãng mạn của 'ngọc nữ màn ảnh Việt'.

Những ông chồng của những nữ BTV nổi tiếng này luôn sẵn sàng đứng sau, làm hậu phương vững chắc cho người bạn đời của mình.

Truyền thông sở tại đưa tin, Đức chuẩn bị thay thế Đại sứ tại Nga trong Hè này.

Ai nấy cũng đều mặc định rằng chuyện ấy trong hôn nhân đến một thời điểm nào đó sẽ rơi vào nhàm chán, nhưng đó là bởi vì bạn chưa biết những điều sau…

Một người đàn ông Việt Nam tố cáo trên truyền thông Nhật Bản rằng, bản thân bị nhà tuyển dụng lừa sang Nhật Bản làm công việc khử phóng xạ gây hại đến sức khỏe.

Một người cầu toàn hay một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, theo một góc cạnh nào đó, là một kiểu người thích sự ổn định, an toàn và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sự cầu toàn trong con người họ cũng chính là yếu tố ngăn họ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, tài năng.

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

Cô đâu có ưu điểm nào để lọt vào mắt xanh của anh ta, chẳng tài chẳng sắc cơ mà, nào có thể khiến anh ta bỏ cả rừng hoa bên ngoài, nằng nặc muốn cưới cô làm vợ?

'Quan trọng là thần thái' - Câu nói cửa miệng đang 'hot' của cư dân mạng đã được nam ca sĩ Karik hô biến thành ca khúc mới.

Những màn đối thoại ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Gã ngạc nhiên tột độ khi nhìn nàng của hiện tại. Ngày ấy, nàng lấy chồng giàu là thế, đi một bước là có xe đưa xe đón, sao giờ nàng lưu lạc đến nỗi ngồi bán nước ở quầy hàng nhỏ lẻ thế này?

Nếu có dấu hiệu xâm hại trẻ em khi sản xuất phim Vợ ba, Cục trẻ em sẽ xem xét kiến nghị các ngành chức năng thanh tra, xử phạt hành chính, nếu nghiêm trọng hơn thì kiến nghị xử lý hình sự.

goto top