Tags: corona

Học trực tuyến là giải pháp hữu hiệu trong mùa dịch Covid-19, nhưng để hiệu quả, nỗ lực của nhà trường là chưa đủ, mà cần cả sự đồng hành của phụ huynh.

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã thông tin về việc phát hiện một trường hợp người Mỹ nhập cảnh từ ngày 13/3 được xác định dương tính với Covid-19.

Nghe ⋅ 01:51

UBND TP Hà Nội giao Sở Công Thương tổng hợp các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu, cập nhật danh mục, địa chỉ các cơ sở bán lẻ trực thuộc lên ứng dụng Hà Nội SmartCity để thông tin đến người dân nắm được các địa điểm cung cấp hàng hóa thiết yếu trên địa bàn TP.

Rất nhiều sinh viên Trung Quốc đã chọn tiếp tục ở lại nước sở tại thay vì trở về Trung Quốc cũng vì lý do này.

Chủ động, quyết liệt, ráo riết để chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, cơ sở vật chất, đảm bảo hàng hóa là những gì mà cả hệ thống chính trị Hà Nội đang thực hiện để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, góp phần ổn định tâm lý, đời sống của người dân Thủ đô.

Hành động của vị khách này được nhiều người hài hước nhận xét là 'IQ vô cực'.

Ronaldo cùng gia đình đang tự cách ly vì Covid-19 tại Bồ Đào Nha.

Trái ngược với tình hình đình đốn ở hầu hết các doanh nghiệp, vẫn có nhiều công ty đang 'sốt sắng' tuyển dụng nhân sự.

Hôm 21-3, Bô Y tế Indonesia xác nhận nước này có thêm 81 ca nhiễm Covid-19 và 6 người chết. Sau khi Thái Lan chứng kiến số ca nhiễm trong ngày tăng cao nhất, Bangkok quyết định đóng cửa các trung tâm thương mại

Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi 'Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19' của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ 3 của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn Thủ đô với tổng trị giá là 4 tỷ 116 triệu đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bộ Y tế đã phối hợp cùng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam tiếp tục giải đáp các thắc mắc về phòng chống dịch bệnh.

Nghe ⋅ 04:22

Gìn giữ hình ảnh quốc gia hiếu khách, thân thiện, 'đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu' của Việt Nam, hàng loạt doanh nghiệp lưu trú tự nguyện đăng ký làm nơi cách ly dịch Covid-19.

Nghe ⋅ 02:59

Ấn Độ chỉ dành 3,7% GDP cho y tế - thuộc nhóm các nước chi tiêu cho y tế thấp nhất thế giới. Bệnh viện công thường quá tải và người dân không đủ tiền để tới các bệnh viện tư.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, hai ca mới nhiễm Covid-19 của Việt Nam đều ở Hà Nội.

Nghe ⋅ 03:27

Bác sĩ Hàn Uy Lực cho biết phổi của bệnh nhân rất xấu, rất cứng, kích thước chỉ bằng một nửa so với lá phổi bình thường.

Nghe ⋅ 08:24

Theo mô tả, toàn bộ bề mặt phổi của bệnh nhân Covid-19 có màu đồng, xung huyết lan tỏa có thể nhìn thấy bằng mắt thường, có nhiều đốm xuất huyết và xuất huyết hoại tử bộ phận.

Nghe ⋅ 03:35

goto top