Tags: cosplay

Chi Pu chắc cũng phải chào thua trước độ lầy lội, bá đạo của nàng Cám vesion chăn bông này.

Sự xinh đẹp của nàng đã va vào ánh mắt của ta, mời các bạn cùng ngắm nàng Gascogne trong Azur Lane.

Những màn cosplay của anh chàng người Bangkok này sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì tính sáng tạo và độ lầy lội vô đối của chúng.

Chẳng y phục lộng lẫy cũng không có cả ê-kíp đi theo phục vụ, anh chàng đến từ châu Phi vẫn trở thành ngôi sao trên Instagram với 557.000 người theo dõi nhờ tài cosplay người nổi tiếng.

Mặc dù mô hình cosplay khá hài hước, thế nhưng câu chuyện phía sau màn hóa trang gây bão mạng xã hội dịp 20/11 lại khiến nhiều người phải nể phục.

Bộ ảnh cosplay vô cùng mướt mắt về 2 nữ nhân vật Takao và Atago trong game di dộng Azur Lane.

Sở hữu vòng 1 khủng nhưng lại có vòng eo 'siêu nhỏ', Liu You Qi - cô nàng người mẫu của Trung Quốc luôn biết cách để thiêu đốt ánh nhìn của fan hâm mộ nhờ những bộ trang phục bikini không thể gợi cảm hơn.

Không chỉ hóa vai thành Song Jong Ki, chàng trai này còn hóa thân thành rất nhiều những ngôi sao khác, từ Minion, Captain America cho tới cả...Hitler.

Toán cao cấp là môn học với nhiều bài toán phức tạp, công thức khó nhớ, lại còn phải linh hoạt nhiều công thức mới tính toán ra được. Vậy nên với nhiều sinh viên, ám ảnh đại học thu nhỏ trong ba chữ 'toán cao cấp'.

Không cần tốn tiền make up và phục trang, mẹ con bé Bựa vẫn đạt 'cảnh giới dọa ma' ngày Halloween dù chỉ mặc váy trắng đơn giản rồi xõa tóc.

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người sẽ ngỡ ngàng không thể tin vào mắt mình đây lại là những chàng trai chứ không phải thiếu nữ như những gì bạn thấy.

Chùm ảnh siêu bá đạo của các thánh cosplay.

Đến hẹn lại lên, dân tình lại được dịp trầm trồ với những màn hóa trang đặc sắc từ các nhóc tì mỗi dịp Halloween.

Nữ phù thủy Triss Merigold là nhân vật đã gắn bó với series The Witcher ngay từ những phiên bản game đầu tiên.

goto top