Tags: cư dân mạng

Trong hơn 1 năm rưỡi, công thức phát triển nội dung của kênh Bà Tân Vlog đã trả lời cho nghi vấn dư luận đặt ra thời điểm ban đầu: Là hiện tượng mạng thành công hiếm có, hay chỉ là sự sáng tạo tạm bợ vụt sáng?

Những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tình cảm của bố và con gái trong ngày nhận thưởng, cùng câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Thế mới biết, trai kỹ thuật chưa bao giờ khô khan như lời đồn cả mà còn ngọt ngào hơn khối người khác.

Hai bé gái cá tính trong đoạn video hot những ngày vừa qua hẳn đã có một trải nghiệm đáng nhớ sau buổi sinh nhật 'dữ dội'!

Nét vẽ trong bài tập môn Toán được nữ sinh chia sẻ rằng hoàn hảo không kém gì dùng thước kẻ.

Một khoảnh khắc khiến người chứng kiến đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác.

'Hôm nay là thứ bảy, anh thích đi thích đi vào bar' đang là bài nhạc siêu hot trên ứng dụng TikTok.

Nghe ⋅ 01:21

Dù chữ viết quá xấu nhưng cô giáo vẫn kiên nhẫn đọc hiểu hết bài kiểm tra của học sinh này và cho em 8 điểm với lời phê 'cô giảm thị lực khi đọc chữ của em'.

Không chỉ sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, 6 múi đầy nam tính, cách mà anh thể hiện tình yêu với cô bạn gái mũm mĩm cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Cư dân mạng, người hâm mộ đang nóng lòng lo lắng vì tâm trạng xấu lúc này của Goo Hara.

Cho dù đi máy bay cả nghìn lần cũng chưa chắc bạn phát hiện ra chi tiết đặc biệt này trên trang phục của tiếp viên hàng không.

iPhone 12 năm nay sở hữu nhiều màu sắc mới lạ và 'hấp dẫn'.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

Mặc dù cơn bão xuất hiện bất ngờ để 'phá bĩnh' đôi tân lang tân nương, nhưng hội bạn thân đâu có thể để điều đó dễ dàng xảy ra!

goto top