Tags: cử tạ

Cụ Edith Traina đến từ Florida, Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đẩy tạ mà không gặp khó khăn gì.

Đô cử Nguyễn Thị Vân mất tấm HCV đầy cay đắng khi VĐV nước chủ nhà được các trọng tài 'đổi đen thay trắng' với VĐV nước chủ nhà Philippines.

Sau ngày thi đấu chính thức đầu tiên (1/12), Đoàn TTVN giành được 32 huy chương, trong đó có 10 HCV, tạm xếp thứ 2 toàn đoàn. Thành tích ngày mở đấu cùng với chiến thắng nghẹt thở của Đội tuyển U22 sẽ là khích lệ tinh thần cực lớn khiến các VĐV tiếp tục thi đấu bùng nổ.

Đoàn thể thao Việt Nam kết thúc các môn thi đấu vào sáng 30/8, giành tổng cộng 58 HCV để xếp vị trí thứ 3 chung cuộc khi hơn đoàn Singapore 1 HCV tại SEA Games 29.

Thí sinh Thùy Linh sở hữu vẻ ngoài khá giống nữ diễn viên phim Tiên nữ cử tạ tạo ấn tượng khá tốt với ban tổ chức.

Cách đây 10 ngày, khi vẫn đang tập chuẩn bị cho SEA Games, Huyền nhận tin bố mất, chị chỉ có 3 ngày chịu tang bố trước khi nén nỗi đau trở lại tập luyện để lên đường dự SEA Games 2019.

Lực sĩ cử tạ Lê Văn Công sẽ nhận được mức thưởng kỷ lục dành cho một VĐV người khuyết tật khi giành HCV và phá kỷ lục thế giới ở hạng cân 49kg nam tại Paralympic 2016.

Sau khi giành HCV Cử tạ ở hạng cân 69kg, lực sĩ Trung Quốc Shi Zhiyong đã khiến cho những đối thủ của mình phải cảm thấy bất ngờ.

Từ cậu bé mồ côi nghèo, Thạch Kim Tuấn gánh tạ vượt khó trở thành nhà vô địch thế giới và giờ là mục tiêu Olympic.

goto top