Tags: cửa hàng

Thương hiệu thời trang hàng đầu khu vực phía Nam đồng loạt khai trương 10 cửa hàng và tung ra chương trình tri ân khách hàng độc đáo. Cơ hội để tín đồ thời trang phía Bắc có thể dễ dàng tiếp cận với các ưu đãi và dịch vụ bán hàng của thương hiệu thời trang này.

Trong 3 năm tới, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) sẽ đầu tư mạnh để phát triển hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Five Star lên 2.000 điểm và đây là bước khởi đầu cho chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm của công ty trong tương lai tại Việt Nam.

Hình ảnh chiếc pizza 'khổng lồ' với lớp phô mai và xúc xích bò béo ngậy khiến biết bao người 'thèm' đến Las Vegas để được thưởng thức chúng một lần.

Ngay sau khi bị hai nữ khách hàng review 0 điểm cho quán chè của gia đình, bà xã Hồng Đăng đã chính thức có phản hồi.

Con người sống trên đời, gặp được quý nhân là một điều may mắn. Nhưng bạn có biết, mỗi chúng ta, dù là ai cũng có một quý nhân, chỉ là bạn có nhận ra hay không mà thôi.

Nghe ⋅ 03:45

Khi kiểm tra cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nhà chức trách thu giữ hàng ngàn chai, lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không có hoá đơn chứng từ…

Người tiêu dùng không muốn sử dụng xăng E5 vì lo ngại loại xăng này ảnh hưởng đến xe của họ

Tiffany, con gái của Donald Trump, đã mua chiếc vòng tay 'tình bạn' trị giá 500.000 bảng khi cùng bạn trai tới cửa hàng kim hoàn tại Knightsbridge vào chuyến thăm Vương quốc Anh mới đây.

Dương Việt Dũng - nam chính được kết đôi trong tập 10 chương trình 'Người ấy là ai' đang nhận được sự quan tâm từ dư luận vì có người tố lừa đảo. Người tố cáo liên tục tung bằng chứng chứng minh còn phía Việt Dũng một mực giữ im lặng.

Theo khảo sát, đá granite Bình Định dày 10cm - được đơn vị tư vấn là một công ty đến từ Pháp lựa chọn, mà UBND quận Hoàn Kiếm đang lấy ý kiến người dân để lát vỉa hè Hồ Gươm, là loại rất hiếm hàng và có giá thành đắt đỏ.

Chiếc bánh mochi xinh đến nỗi khiến nhiều bạn thốt lên rằng không thể nào nỡ ăn.

Theo đánh giá của OECD, đến năm 2020, người được xếp vào tầng lớp trung lưu ở Việt Nam sẽ vào khoảng 44 triệu người. Tầng lớp này sẽ là động lực tăng trưởng rất lớn của nhiều ngành dịch vụ vốn được định danh là dành cho 'người giàu'.

Sau 'cú phốt lịch sử' về xuất xứ hàng hóa của Asanzo, các siêu thị điện máy và cửa hàng bán lẻ đã ngưng bán sản phẩm của công ty này. Tất cả còn chờ đợi kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của Apple đã bị trộm “viếng thăm” tuần qua với hàng loạt iPhone, iPad bị lấy đi trong chớp mắt. Tổng thiệt hại lên tới 22.000 USD mà các nhân viên không hề hay biết.

Hakan Sukur không thể trở về Thổ Nhĩ Kỳ vì có thể anh sẽ phải đối mặt với hình phạt tử hình hoặc một cuộc sống trong tù.

Không phải bỏ vốn, công việc giao hàng đưa đến cho các shipper nguồn thu nhập khá tốt tuy nhiên họ cũng gặp phải nhiều tình huống cười ra nước mắt từ công việc này.

goto top