Tags: cửa hàng tiện lợi

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) không chỉ kinh doanh xăng dầu mà đang có kế hoạch đầu tư ngoài ngành với chuỗi 2000 cửa hàng tiện lợi tại các điểm bán xăng dầu trên toàn quốc. Dư luận hoài nghi về hiệu quả của kế hoạch này.

'Vị khách không mời mà đến' và phản ứng của cô gái người Hàn Quốc ở phút thứ 89 khiến người xem phải cười ra nước mắt.

Chết cười với loạt khoảnh khắc 'lầy không lối thoát' của những 'nam thần kinh' trên màn ảnh phim Hàn dưới đây.

Doanh nghiệp sở hữu 'cỗ máy in tiền' số 1 Việt Nam tiếp tục trở thành tâm điểm trên thị trường chứng khoán với thèm khát của đại gia hàng đầu Nhật Bản.

Các 'đại gia' công nghiệp vừa chia sẻ kế hoạch 'tấn công' vào mảng bán lẻ. Chẳng hạn, Petrolimex nghiên cứu thành lập chuỗi cửa hàng tiện lợi, THACO kinh doanh chuỗi trung tâm thương mại.

Đang lấy tiền định bỏ trốn, tên trộm 'thương tình' làm nhân viên thu ngân, giúp một khách hàng thanh toán lon cà phê khiến cộng đồng mạng được một trận cười bể bụng.

Trong khi các quốc gia khác lo lắng về tình trạng giảm sinh sản thì Nhật Bản đang phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn: Ngày càng nhiều thanh niên không muốn kết hôn.

Bên cạnh cơm nắm nhân cá hồi mayonnaise, nhân thịt bò, thịt gà teriyaki đậm chất Nhật, còn có loại nhân thịt heo kho tiêu không phải ai cũng biết.

Nam thanh niên và cô gái vô cửa hàng tiện lợi mua hàng, sau đó bất ngờ lao vào cướp tiền rồi nhanh chân bỏ trốn.

Theo báo cáo vừa công bố của Deloitte về thị trường bán lẻ Việt Nam, chỉ riêng Vinmart+ đã có tất cả 1.700 cửa hàng. Trong khi tổng cộng các cửa hàng tiện lợi thương hiệu nước ngoài (không tính Shop&Go đã nhượng lại cho VinGroup) chỉ dừng lại ở con số hơn 600.

Trên đường đi làm, bạn nhìn đếm được bao nhiêu cửa hàng Vinmart+, hay Circle K?

Muốn biết đất nước Nhật Bản 'diệu kỳ' như thế nào, mời bạn xem qua vài khoảnh khắc dưới đây để hiểu rõ hơn!

Dù luôn bận rộn với công việc của hoàng gia nhưng Công nương Kate vẫn là một người mẹ luôn hết lòng mang đến hạnh phúc cho các con.

Thị trường bán lẻ Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để khai thác nhưng cạnh tranh rất khốc liệt. Ngoài ra mô hình cửa hàng tiện lợi đang phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trong và ngoài ngành.

goto top